Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 6 ngày 22-09 cho tuổi Dần và Mão mà tiendoan.vn chia sẻ cho các bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Tuổi Dần

Theo boi bai Thực Thần cho thấy người tuổi Dần có thể có những nguồn thu mới trong ngày, nhưng nếu bản mệnh không đủ quyết đoán thì có thể cơ hội sẽ vụt qua mất. Tử vi ngày 22/9/2017 báo hiệu rằng đây là thời cơ không dễ có, cần phải nhanh nhạy nắm bắt thì mới mong có thể thành công. Bản mệnh nhút nhát, không dám quyết định vì sợ thất bại thì khó lòng có thể có được những gì mình muốn.
Mộc được Thủy dưỡng, trong ngày thứ 6 này, vận trình tình cảm của người sinh năm Hổ khá tốt. Hai người đạt được sự hòa hợp hiếm có, không còn nhiều mâu thuẫn và bất đồng như trước, những vết nứt tình cảm trước đó cũng được bù đắp lại, tình cảm càng ngày càng thêm mặn nồng.
Tình cảm là thứ vô cùng mong manh, chỉ cần chúng ta thờ ơ không cẩn thận, chú ý chăm sóc là có thể tan vỡ bất cứ lúc nào. Chính vì thế, nếu đã yêu nhau và muốn ở bên nhau thì hãy trân trọng người ở bên cạnh mình, làm thế cũng chính là giữ lấy hạnh phúc của chính bản thân bạn trong cuộc đời này.

Tuổi Mão

Xem boi công việc của tuổi Mão có phần trục trặc, có tiểu nhân phá hoại. Giải pháp trong tình huống này là không để ý tới những tiêu cực ngoài kia, bạn nên tập trung vào nhiệm vụ của mình. Tốt nhất quan tâm nhiều hơn tới quá trình chứ không quan tâm tới kết quả.

Vận may tài lộc đang đến với bạn, mọi khoản thu đã về tay bạn, ngay bây giờ bạn có thể thoải mái mua sắm những thứ mình thích mà không cần phải tính toán nhiều. Trong giai đoạn này bạn nên đẩy mạnh đầu tư hơn nữa thì sẽ thu được nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, sức tới đâu thì làm tới đó thôi, đừng nên đi vay mượn nhiều nhé.

Nguồn: Tổng hợp