Dưới đây là bài viết về ” Xem tử vi ngày 19 -09 thứ Ba cho tuổi Dần và Mão ” mà tiendoan.vn chia sẻ cho bạn. Nó sẽ là bài học bổ ích cho bạn trong ngày hôm nay bạn khám phá nó nhé!

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày 19/9/2017 của người tuổi Dần có Tỷ Kiên mạnh mẽ, năng lực làm việc vượt trội, dễ dàng có khí thế áp đảo người khác. Nếu bạn cần đàm phán, kí kết hợp đồng, thảo luận hoặc cạnh tranh thì chắc chắn sẽ giành được ưu thế tuyệt đối, thắng lợi trong tầm tay.
Tài lộc khá, người tuổi Dần nhận được món Chính Tài do làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả. Ngoài ra, bạn còn được Lộc Khố tặng thêm một món nho nhỏ, có thể là người thân hoặc người bạn từng giúp đỡ mang tới nên tài chính dồi dào, đảm bảo không cần lo nghĩ về chi tiêu.
Nhân duyên thì không tốt lắm do bạn chủ yếu dành thời gian, tâm sức cho công việc nên không mặn mà với việc phát triển các mối quan hệ ngoài công việc. Ngay cả người tiếp xúc vì công việc thì tuổi Dần cũng không hề nảy sinh ý khác, một mực đặt lợi ích lên trên hết.

Tuổi Mão

Tu vi 2018 đối với tuổi Mão bạn là người thích những công việc thường nhật, bạn là người định hướng theo nghiệp vụ của mình và rất có trách nhiệm với công việc. Nhờ đó bạn được mọi người tin tưởng nhưng khuyết điểm của bạn là không thể ăn nói lưu loát và diễn tả không tốt ý tưởng của mình.

Cơ hội thăng tiến hôm nay phất rạng ngời. Nếu mâu thuẫn của bạn và người ấy đang lên cao trào thì không nên đổ thêm dầu vào lửa. Nếu thấy không thể tĩnh tâm có thể tìm đến sách, vì việc này không chỉ giúp bạn bình tĩnh hơn mà quá trình tìm kiếm những thông tin sẽ giúp bạn phát triển.

Nguồn: Tổng hợp