Dưới đây là bài viết về “Tử vi thứ Sáu ngày 29 tháng 9 cho tuổi Dần và Mão” mà tiendoan.vn chia sẻ cho bạn. Hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất!

Tuổi Dần

Tu vi tron doi chính Quan soi đường, tử vi ngày 29/92017 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc ngày hôm nay. Được quý nhân nâng đỡ, cho bản mệnh có cơ hội thể hiện khả năng của bản thân, bằng năng lực và tinh thần trách nhiệm của mình, con giáp này đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mở ra tương lai tươi sáng cho mình.
Có điều ngũ hành Mộc Thổ xung khắc phần nào ảnh hưởng đến đường tình duyên của bản mệnh. Bạn chưa đủ may mắn trong chuyện tình cảm, dù hết mình gửi trao tình cảm nhưng vẫn chưa có ai là bến đỗ cuối cùng để bạn được hưởng trọn vẹn hạnh phúc lứa đôi.
Người tuổi Dần đã có đôi trong ngày thứ 6 này có thể sẽ nảy sinh mâu thuẫn với người ấy. Mối quan hệ chưa đủ vững chắc, hai người dễ bị dao động bởi những ý kiến của người xung quanh, nghi ngờ và làm nhau tổn thương. Có lẽ cần một khoảng lặng để bạn và người ấy tự nhìn lại tình cảm của mình.

Tuổi Mão

Xem bói tử vi những người tuổi Mão hôm nay khá khởi sắc do có được vận trình Mão – Mùi bán hợp. Bạn có được cảm giác vui vẻ từ gia đình. Không khí vui vẻ và mọi người biết san sẻ công việc cho nhau nên tinh thần vui vẻ giúp công việc là hiệu quả.

Với công việc, sự nghiệp hôm nay lại không được thuận lắm. Bạn mất khá nhiều thời gian để đối phó với những thay đổi và áp lực công việc. Tuy nhiên, tinh thần làm việc lạc quan sẽ giúp bạn sớm đạt được kết hoạch của mình.

Tổng hợp