Dưới đây là bài viết Tử vi thứ 5 ngày 28 tháng 9 cho tuổi Dần và Mão mà tiendoan.vn chia sẻ cho các bạn. Hi vọng bạn sẽ có nhiều bài học và kiến thức bổ ích và quý giá nhất. Các bạn chú ý đón đọc bài viết ở đây nhé!

Tuổi Dần

Theo boi tinh yeu do ảnh hưởng của Thiên Quan nên bạn nhớ cẩn thận khi đi lại, tránh va chạm dễ bị thương, hoặc bị bắt do phạm luật. Có thể lúc đi bạn đã tập trung nhưng chỉ cần một thoáng chốc không để ý bạn đã có thể gây tai nạn hoặc vượt đèn đỏ, sang đường không xi nhan…
Hôm nay công việc của ngưởi tuổi Dần khá thuận lợi khi có Tam Hợp cục nâng đỡ. Lúc này bạn cố gắng dành thêm thời gian để phát triển bản thân để có những thành tích tốt hơn trong công việc. Mức độ thành công mà chúng ta trải nghiệm ở thế giới bên ngoài đơn giản là tấm gương phản ánh mức độ tự nhận thức và phát triển thế giới bên trong mỗi người thông qua từng giai đoạn. Vì thế, đầu tư cho bản thân mình là đầu tư khôn ngoan nhất.

Nếu bạn không tự yêu thương lấy chính mình, thì sẽ chẳng có ai làm điều đó thay bạn cả. Hãy cứ đặc biệt theo cách của riêng của bạn. Đừng bao giờ để cảm xúc của mình phụ thuộc quá nhiều vào một người. Đừng xem ai là duy nhất, là người tốt nhất, là người không thể thay thế bởi bất kỳ một ai khác. Vì chính cách nghĩ đó sẽ làm tổn thương chính bạn.

Tuổi Mão

Tu vi nam 2018 những người tuổi Mão hôm nay có được cơ hội để thể hiện năng lực của bạn thân cũng như tinh thần trách nhiệm trong công việc. Công việc có chút vất vả nhưng đổi lại tinh thần hăng hái giúp bạn sớm hoàn thành được kế hoạch và vẫn có được vận khí, tinh thần vui tươi.

Hôm nay, đường tài lộc của bạn không được tốt. Mặc dù công việc thuận lợi nhưng nó chưa đem lại thành quả trông thấy ngay tức thì. Do đó hãy cẩn trong việc cất giữ, chi tiêu tiền bạc của mình. Thêm vào đó, nên bắt đầu kế hoach ổn định tài chính của mình trong thời gian tới nhé. Tuổi hợp với bạn hôm nay là: Thân – Thìn.

Tổng hợp