Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 02 tháng 12 cho tuổi Tý và Sửu mà tiendoan.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Tý

Theo tử vi năm 2018 phương Đông của 12 con giáp, mọi chuyện với người tuổi Tý khá suôn sẻ, nhất là khi Thuỷ khí vượng mang tới tài lộc dồi dào. Cả Chính Tài Và Thiên Tài đều có bước phát triển mới, nguồn thu được tăng cao rõ rệt giúp cho bạn có một khoản tích luỹ cuối năm, không cần quá lo lắng về tài chính.
Công việc có Chính Quan, chăm chỉ và cần cù, tuy rằng chưa có đột phá đáng kể nhưng những nhiệm vụ được giao đều hoàn thành xuất sắc. Phong cách làm việc của bản mệnh khá được lòng cấp trên bởi sự tỉ mỉ chỉn chu, nếu trau dồi thêm kiến thức và kĩ năng thì cơ hội thể hiện còn rất rộng mở, hãy tự chủ hơn khi giải quyết các vấn đề.
Thuỷ vượng khiến cơ thể yếu hơn, dễ bị hàn khí xâm nhập gây ra các bệnh mùa đông như cảm mạo, thương hàn, cảm lạnh, viêm phổi, viêm phế quản,… Vì thế mà tuổi Tý nên quan tâm tới việc giữ ấm, ăn nhiều thực phẩm bổ dưỡng có tính ấm để chống lạnh, đẩy lùi hàn khí, không nên lui tới những nơi có nhiều gió để bảo vệ thân thể.

Tuổi Sửu

Xem tu vi với những người tuổi Sửu dường như vận trình của bạn trong ngày Hợi 2/12/2017 thứ 7 này khá tốt. Nhờ có ngày Hợi – Sửu tam hợp nên dễ gặp được may mắn, sự nghiệp, công việc đều dễ dàng có được những thành tựu tốt nhất. Những người theo đuổi nghiệp công danh có thể gặp đà thăng tiến, người giúp đỡ nên nhiều khả năng vươn lên được vị trí tốt hơn.

Có điều sẽ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa mới có thể tạo ra cho mình bước ngoặt quan trọng, tạo nền tảng vững chắc cho công danh của mình. Về vận tình cảm không được tốt dường như bạn đang bị giáng họa Cô Thần. Bởi vậy chuyện yêu đương ảm đạm, vợ chồng cũng thiếu sự quan tâm và thấu hiểu lẫn nhau. Có thể bạn đang dồn quá nhiều tâm sức cho công việc nên khiến cho vận trình tình cảm không được thông suốt. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Mão, Hợi.

Tổng hợp