Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 28 tháng 11 cho tuổi Dần và Mão mà tiendoan.vn chia sẻ cho bạn. Hi vọng bạn quan tâm đến nó để có nhiều kiến thức bổ ích nhất.

Tuổi Dần

Tu vi 2018 người tuổi Dần đón ngày thứ 3 Thổ vượng ức chế Mộc nên sức khỏe không tốt, có dấu hiệu gan hoạt động kém. Những người sinh hoạt không điều độ, thường xuyên sử dụng thuốc lá và rượu bia có nguy cơ mắc bệnh gan rất cao, cần kiểm tra sức khỏe để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh.
 
Sự nghiệp của người tuổi Dần không quá hanh thông, Thất Sát mang tới cho bạn tinh thần tự chủ và liều lĩnh nhưng cũng kéo theo muôn vàn rắc rối, trong đó có sự nóng nảy. Ở tình huống then chốt, cần bình tĩnh và quyết đoán mà bản mệnh lại vội vàng nên mắc sai lầm, hậu quả sẽ còn kéo dài trong vài ngày tiếp theo.
Điểm tốt nhất trong vận trình của bạn là tình cảm khi mà sao Đào Hoa chiếu cố, nhân duyên với người khác phái rất tốt. Không chỉ giúp tình yêu thuận lợi hơn mà cát tinh này còn chủ về quý nhân nâng đỡ công việc. Dựa vào các mối quan hệ bạn sẽ hạn chế được ảnh hưởng của Thất Sát và giảm thiểu tối đa rủi ro.

Tuổi Mão

Tử vi  năm 2018 của người tuổi Mão được nhận định là ngày có đường tài lộc hanh thông và rộng mở vô cùng. Những đối tác làm ăn tìm đến và đây là những mối có thể mang lại những nguồn thu không nhỏ đối với ai làm kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng tìm được người hợp tác không những có tiềm năng mà còn khá tốt để tin tưởng.

Công việc có nhiều thuận lợi nhưng kèm theo đó là sự bận rộng và có một số người ghen ghét do đó bạn cũng nên cẩn trọng và nên tập trung giải quyết công việc của mình và đừng lơ là cảnh giác, tạo cơ hội cho người khác lợi dụng làm ảnh hưởng tới tài vận của bạn. Ngày Mộc khắc Thổ nên bạn cố gắng chăm chút sức khỏe của mình một chút nếu như không muốn bản thân gặp những bất lợi về thể chất và ảnh hưởng tới công việc hiện tại nhé! Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tị, Thân.

Tổng hợp