Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 4 ngày 29 tháng 11 cho tuổi Ngọ và Mùi mà tiendoan.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích.

Tuổi Ngọ

Theo lich van nien Chính Quan nhập mệnh, xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Ngọ đang có vận trình công danh sự nghiệp vô cùng tốt. Công việc thuận lợi, mọi chuyện suôn sẻ đúng như kế hoạch, bản mệnh không cần phải lo lắng gì nhiều mà vẫn có được những gì mình muốn.
Tinh thần trách nhiệm cao khiến bạn ngoài mặt tỏ vẻ thờ ơ nhưng thực ra đã dốc hết sức mình cho công việc được tốt đẹp nhất có thể. Cấp trên nhìn thấy những cố gắng và nỗ lực của người tuổi Tị, có kế hoạch nâng đỡ và bồi dưỡng bạn lên đội ngũ kế cận.
Song trong ngày Hỏa vượng, sức khỏe của bản mệnh cũng có thể vì thế mà bị ảnh hưởng. Với những người có tiền sử bệnh tim thì càng phải đề phòng, thận trọng. Tránh xúc động hay căng thẳng quá độ, cũng không nên quá sức làm việc nặng, dễ gây ra những biến chứng khôn lường.

Tuổi Mùi

Xem tu vi những người tuổi Mùi hôm nay có được công việc khởi sắc và đảm bảo được hiệu quả công việc tốt nhất. Hôm nay tinh thần làm việc của bạn cũng khá tốt nên các kế hoạch định trước đều có thể được triển khai, tận dụng tốt thời gian của mình. Tuy nhiên, trong mối quan hệ với các đồng nghiệp gần như bạn phải khá vất vả để nhận được sự đồng tình của mọi người.

Những ý kiến bàn luận có thể bị chắn ngang nhưng hãy kiên nhẫn, đừng nổi nóng bởi rất dễ hỏng việc. Đồng thời, hôm nay hãy chú ý tới sức khỏe bởi bạn có nhiều khả năng mắc phải một số chứng bệnh về đường hô hấp gây khó chịu và mệt mỏi nhé. Trong quan hệ tình cảm hôm nay dường như không được tốt đẹp lắm và bạn nên cố gắng di hòa vi quý và cố gắng thấu hiểu nhau hơn một chút. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Sửu, Dậu.

Tổng hợp