Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 6 ngày 01 tháng 12 cho tuổi Thìn và Tị mà tiendoan.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Thìn

Theo lich van nien người tuổi Thìn gặp phải cục diện Lục xung, tử vi 12 con giáp cho thấy bản mệnh có thể sẽ thất thoát tiền bạc do đầu tư thất bại. Đồng tiền đi liền khúc ruột, trước khi xem xét kĩ càng và cân nhắc trước sau thì tốt nhất bạn đừng nên đưa ra quyết định quá nóng vội.
Tiểu nhân Thiên Quan xuất hiện, kéo theo đám mây đen bao trùm lên vận trình thứ 6 của người tuổi Thìn. Con giáp này dễ gặp phải những rắc rối trong công việc của mình. Mọi chuyện tưởng chừng ổn thỏa xong xuôi thì tới phút cuối lại nảy sinh vấn đề.
Bản mệnh cần giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất có thể. Khi đối mặt với hiểm nguy, nếu bạn không giữ được tinh thần thì kẻ tiểu nhân sẵn sàng đưa thêm một tay đẩy bạn xuống vực sâu và cướp đi những gì bạn đang có.

Tuổi Tị

Xem tử vi 1/12/2017 của người tuổi Tị hôm nay có chút may mắn về tiền bạc và công việc. Dường như bạn sẽ không phải quá vất vả để hoàn thành công việc của mình. Các kế hoạch đang trên đà phát triển và có hiệu quả, bạn còn có thể gặp được các đối tác kinh doanh hợp ý nên có thể hợp tác lâu dài và tài lộc dồi dài. Thêm vào đó với những người làm công ăn lương thì nhiều khả năng bạn có được một khoản tiền thưởng xứng đáng nữa đấy.

Đời sống tình cảm gia đình cũng khá êm ấm và ngọt ngào. Có thể đây là giai đoạn để các gia đình lên kế hoạch lâu dài và những cặp đôi tính đến chuyện hôn nhân thuận lợi nhất. Những người độc thân cũng có cơ hội có điều phải mạnh dạn hơn một chút nếu như không muốn cơ hội tốt rời bỏ mình. Quý nhân của bạn hôm nay của bạn là: Dậu, Sửu, Thân.

Tổng hợp