Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 06 tháng 11 cho tuổi Dần và Mão mà tiendoan.vn chia sẻ cho các bạn. Bạn chú ý theo dõi nhé!

Tuổi Dần

Xem tu vi 2018 người tuổi Dần được Chính Ấn soi đường, xem tử vi ngày 6/11/2017, con giáp này có vận trình công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng. Bản mệnh được đánh giá cao về năng lực làm việc cũng như tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ cho công việc, cơ hội thăng tiến mở ra trước mắt.
 
Tuy nhiên Mộc và Kim xung khắc gây ra khá nhiều tác động tiêu cực đến vận tình duyên của con giáp này. Người tuổi Dần còn độc thân vẫn chưa tìm được người chung lối. Cái tôi quá lớn khiến bạn chưa thể hòa hợp dễ dàng với người khác, khó tìm được tiếng nói chung với đối tượng tìm hiểu.
Người đã có gia đình có thể đứng trước một vài nguy cơ rạn nứt tình cảm. Công việc bận rộn, bạn không còn thời gian nhiều để quan tâm chăm sóc cho những người mình yêu thương nhất, vô tình khiến người ấy chạnh lòng khi bạn quan tâm đến công việc còn hơn cả hạnh phúc gia đình.

Tuổi Mão

Xem boi tu vi 2018 dự đoán bạn có vận tình công việc với nhiều khó khăn. Những công việc đến dồn dập nên việc bận bịu là không thể tránh khỏi. Điều trước tiên bạn nên làm đó là sắp xếp lại công việc một cách trận tự có như vậy, công việc dù nhiều bạn vẫn có thể sử lý nhanh chóng và khéo léo… Đối với tài chính hôm này là ngày lục xung nên hãy cẩn thận đối với chuyện tài lộc vì bạn dễ gặp điềm mất của.

Hãy làm việc tập trung khi liên quan tới tiền bạc để bạn tránh mất mát và đôi lúc mất nhiều thời gian để giải quyết hậu quả. Đối với chuyện tình cảm hôm nay không tốt lắm nên đừng tranh cãi và cố gắng nghĩ ngơi, đừng suy nghĩa nhiều rồi mọi việc sẽ sớm được giải quyết êm đẹp. Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tổng hợp