Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày cho tuổi Dần và Mão ngày 02 tháng 11 mà tiendoan.vn chia sẻ cho bạn. Nó cũng là kiến thức mà bạn cần quan tâm hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích.

Tuổi Dần

Xem tu vi do ảnh hưởng của Thương Quan nên người tuổi Dần đối mặt với nhiều khó khăn trong ngày hôm nay. Những việc không mong muốn từ đâu cứ xuất hiện tới tấp khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Không những thế, việc đối mặt với Hình Hại Vô Ơn khiến tâm trạng của bạn càng trở nên nặng nề hơn. Bạn nhận ra rất nhiều người bạn vô tư giúp đỡ họ không những không trân trọng mà còn quay sang nói xấu, gây hiềm khích.

Thậm chí có những thứ bạn cố công xây dựng, nhận được không ít thành tích nhưng chỉ một lỗi sai nhỏ đã bị phủ nhận toàn bộ. Vốn là người thông minh, hoạt bát nhưng hôm nay bạn như con thú bị thương và chỉ muốn trốn trong hang của mình vậy. Lúc này thực sự bạn không nên cố quá, dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng bạn sẽ thấy sung sức hơn vào ngày mai.

Dù rất yêu người ấy nhưng trong sâu thẳm bạn cảm thấy sợ hãi khi phải cam kết điều gì đó trong tình yêu. Bạn sợ bị trói buộc, sợ kết hôn, phụ nữ lại sợ mang thai và sinh nở, sợ những trách nhiệm gia đình và còn vô vàn nỗi sợ khác. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, cứ làm theo tiếng gọi trái tim và trong những tình huống nhất định bản năng sẽ cho biết bạn nên làm gì.

Tuổi Mão

Coi boi hôm nay dự báo thấy vận trình của người tuổi Mão có được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Dường như bạn nhận được sự tin tưởng cũng như sự giúp đỡ nhiệt tình từ những người bạn. Cho nên hôm nay bạn làm việc gì cũng thuận, có niềm vui, lộc ăn uống và đạt kết quả tốt. Đừng quên thể hiện tấm lòng, sự cảm ơn tới những người đã giúp bạn. Hôm nay, cũng là thời điểm thích hợp để bạn có thể đạt được mục tiêu bằng cách tận dụng thời gian để làm việc và bắt đầu chủ động hơn nhé.

Đối với quan hệ tình cảm thì hôm nay những người tuổi Mão có chút không vui. Các bạn có thể có chút cãi vã từ những chuyện nhỏ nhặt. Hãy xem lại phong thủy của nhà hoặc tốt hơn hết là bớt lời và kìm chế cái tôi của mình. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là người tuổi: Tuất, Hợi, Mùi Tử vi ngày 3/11/2017 hôm nay của tuổi Mão sẽ được cập nhật sau lúc 11h00 ngày 2/11/2017

Tổng hợp