Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 7 ngày 04 tháng 11 cho tuổi Dần và Mão mà tiendoan.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và lý thú.

Tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Dần có Thiên Tài nên những quyết định đầu tư, công việc kinh doanh của bạn rất tốt. Hầu hết đều cho kết quả đáng ghi nhận, một số còn mang tới nguồn thu nhập đáng kể. Bạn có thể tính tới việc làm thêm, cơ hội đảm nhiệm thêm nhiệm vụ để tăng nguồn thu cũng khá rộng mở.
 
Sự nghiệp của bản mệnh tuy không tốt như vậy nhưng cũng không tới nỗi tệ. Ngày có Chính Quan nên làm việc thẳng thắn, nhanh gọn và đúng nguyên tắc, bạn thích hợp với những hạng mục có tính chính xác cao và cần sự chăm chỉ, cần mẫn cũng như tinh thần trách nhiệm cao.
Vận đào hoa đưa đẩy sao là đào hoa kiếp, cẩn thận bạn sẽ vướng vào những rắc rối không đáng có, gây phiền phức cho cuộc sống của mình. Tốt nhất là phải hạn chế bản thân, hành động đoan chính và khéo léo, tránh dây dưa rắc rối về tình cảm.

Tuổi Mão

Xem boi của người tuổi Mão dự đoán hôm nay bạn có vận trình khá tốt. Ngày Mão – Mùi tam hợp nên bạn có được cơ duyên tốt, ngọt ngào và lãng mạn. Những người yêu thương luôn ủng hộ và chia sẻ với nhau. Với những ai còn độc thân thì đây là cơ hội tốt để bạn tìm kiếm một đốt tượng cho mình phù hợp nhất.

Về công việc không có sự kiện bất ngờ xảy ra, nó khá ổn định nên bạn có thể an tâm hoàn thành và kết thúc công việc của mình sớm thôi. Thêm vào đó vận tài lộc cũng kha khá và nhiều khả năng có được những nguồn lộc thu về ổn định nhất. Nhưng nếu muốn tiến triển rõ ràng thì người tuổi Mão cần phải chủ động hơn một chút nhé. Hôm nay quý nhân phù trợ của bạn là người tuổi: Mùi, Thân

Tổng hợp