Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 30 tháng 10 cho tuổi Tý và Sửu mà tiendoan.vn chia sẻ cho các bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Tuổi Tý

Xem tử vi ngày 30/10/2017 của 12 con giáp, người tuổi Tý bị Thương Quan áp chế, nhiều vấn đề nảy sinh trong công việc của bản mệnh, gây khó khăn và rắc rối. Bản mệnh còn tùy tiện trong suy nghĩ và hành động, chưa thực sự có trách nhiệm với công việc của mình nên khó tránh khỏi mắc sai lầm.
 
Bạn cần tập trung hơn, làm việc theo đúng quy định của tập thể, đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu, cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Giờ nào làm việc nấy là điều tối thiểu mà ai đi làm cũng phải hiểu, đừng để đến khi bị nhắc tận mặt mới biết mà thấy khó khăn.
Thủy sinh Mộc, đường tình duyên của người tuổi Tý không được tốt đẹp cho lắm do ngũ hành sinh xuất làm ảnh hưởng. Bạn cần tìm hiểu kĩ hơn người đi tới cuối cuộc đời cùng mình, đừng để cảm xúc đánh lừa lý trí, quên đi hết mọi điều cần nhớ, cần nghĩ.

Tuổi Sửu

Coi boi đối với mệnh chủ tuổi Sửu, xem tử vi ngày 30/10 cho thấy hôm nay dường như vận trình của bạn rất tốt, hanh thông và dễ đạt được như ý. Tuy nhiên, gần như hôm nay bạn không ham danh lợi nên có thể lại bỏ lỡ đi một số cơ hội tốt để phát triển ý tưởng kinh doanh của mình hay hoàn thành những kế hoạch sớm hơn dự định.

Gần như, với tuổi Sửu một ngày hoàn thành công việc và trở về bên gia đình vẫn là mục tiêu số 1 của bạn hôm nay. Có lẽ với tư tưởng này bạn lại có một ngày sử dụng thời gian hiệu quả và điều hòa được công việc cũng như tình cảm gia đình, mang lại tinh thần tốt nhất. Hôm nay, nếu cần giúp đỡ đừng quên tìm đến những người tuổi Mão và Thân vì họ là quý nhân phù trợ có mệnh hợp với bạn trong ngày đấy!

Tổng hợp