Tuổi Dậu

Dậu vốn là một con giáp có tình tình hiền lành, siêng năng và cần mẫn. Một khi đã có mục đích để phấn đấu thì họ sẽ sẵn sàng làm mọi việc để có được, cho dù phải bỏ ra bao nhiêu công sức cũng không vấn đề gì.

Dù năm 2018 tình duyên của Dậu trắc trở trăm bề, đi từ chông chênh này đến bất hạnh khác nhưng bù lại đường tài lộc của họ lại hanh thông, xán lạn không ngờ.

Trong tháng cuối năm nay, tài vận sẽ đeo bám Dậu không buông, khiến họ dù lười chảy thây vẫn ung dung hốt bạc, tiêu xài thả ga cũng không hết. Sang năm 2019, Dậu càng sang giàu sung túc, ai thấy cũng hờn ghen.

Bài văn khấn giao thừa chi tiết và đầy đủ tại xemboi.com.vn/cung-giao-thua-van-khan-day-du-nhat

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý luôn quan niệm là cuộc sống không dễ trao cho ai thứ gì, phải dùng sức mình để chống lại mọi việc mới mong gây dựng được cuộc sống hạnh phúc và sung túc.

Thời gian qua, tuổi Tý cũng gặp không ít có khó khăn, có những người dù đã thành công nhưng họ vẫn có nhiều chướng ngại để vượt qua.

Dự kiến, từ năm 2019 trở đi, tuổi Tý nếu không giàu có thì cũng có được tận hưởng một năm may mắn trọn vẹn với nhiều niềm vui.

Tuổi Thìn

Theo lich van su giàu sang phú quý, vận số may mắn sẽ tới với người tuổi Thìn trong tháng 12/2018. Những dự án kinh doanh, buôn bán và các công việc khác người tuổi Thìn nhúng tay vào đều có được những thành quả tốt, cho dù họ khổ mấy cũng sẽ thành người giàu có, tiền bạc đầy nhà.

Càng về cuối năm Thìn càng may mắn, an nhàn. Khoản lương, thưởng mà Thìn có được khiến bất cứ ai nghe đến đều giật mình vì độ khủng của nọ. Đây cũng là thời gian Thìn có thể thoải mái du lịch nước ngoài hay nghỉ ngơi thả ga sau một năm dài miệt mài làm việc.