Em mang mọi thứ đang làm dở cho xuống gầm giường rồi chui xuống dưới đó để trốn. Thế rồi em nghe thấy tiếng họ ôm nhau, rồi nói những lời yêu thương. Xem thêm tam su gia dinh tại đây. 

Em năm nay 22 tuổi, là sinh viên của một trường dân lập. Từ nhỏ, em đã mồ côi cha, em sống cùng mẹ và bà ngoại ở Sơn Tây (Hà Nội). Mẹ của em là chủ một tiệm cà phê nhỏ. Nhưng rồi em bỗng dưng suy sụp khi biết rằng, mẹ cặp với một người đàn ông lạ chính trong cái tiệm cà phê đó. Sau nhiều lần chứng kiến, hờn dỗi có, trách móc có, em trở nên chán nản. Mẹ từng hứa, mẹ sẽ ở mãi bên cạnh em, không yêu ai khác ngoài bố em. Nhưng giờ mẹ đã quên bố để cùng người đàn ông khác.

Một ngày khi em đang học năm thứ 2 Đại học, mẹ em đã làm đám cưới với người đàn ông đó. Từ ngày mẹ có người chồng khác, mẹ không còn quan tâm yêu thương em như trước. Nhiều lúc em cảm thấy cô đơn, trống trải. Rồi em gặp Thắng, anh hơn em 7 tuổi. Anh đã đi làm và có một căn nhà Hà Nội.  Bên cạnh đó là thông tin nong trong ngay. Sau 5 tháng hẹn hò, anh rủ em về sống cùng.

Em rất yêu Thắng bởi anh tâm lý và hiểu em. Thắng chưa một lần quát mắng hay chấp nhặt tính trẻ con, hờn dỗi của em. Anh cho em rất nhiều thứ, tiền học, rồi đưa em đi mua sắm. Em cũng hiểu rằng, mình đối với anh rất quan trọng và chăm chỉ học hành, tốt nghiệp rồi cùng nhau làm một lễ cưới linh đình như em từng mơ ước.

Có một điều em thích ở anh hơn là anh ít khi đòi hỏi em “chuyện ấy”. Anh nói, anh không nặng nề lắm về nhu cầu tình dục, anh muốn sống với em bằng sự chân thành, bằng tình yêu của hai trái tim. Anh cũng không muốn em bị tổn thương quá nhiều về thể xác cũng như tâm hồn khi sống cùng anh.

Trốn dưới gầm giường nức nở nghe chồng nói lời yêu thương kẻ khác 1
Anh coi em như một con rối trong trò chơi “tình ái” này để che mắt thiên hạ? (ảnh minh họa)

Với một cô gái chưa ra trường mà vội sống thử với bạn trai, em cũng mang trong lòng nhiều phiền muộn. Mới 22 tuổi em đã về sống với anh như một đôi vợ chồng thực sự, em phải gánh chịu những ánh mắt nhòm ngó, dị nghị từ hàng xóm của anh. Bố mẹ anh cũng đôi lần tìm đến mắng chửi em là gái hư, gái theo trai, mới nứt mắt đã yêu,…Nhưng rồi em mặc kệ tất cả để sống tiếp, để bảo vệ tình yêu của mình.

Nhưng thời gian gần đây em thấy anh có nhiều thay đổi. Anh không hiền hòa, cũng không tâm lý với em như trước. Em để ý điện thoại anh thay mật khẩu mà không cho em biết. Cái nick facebook trước đây anh để tên em và tên anh giờ anh cũng thay bằng tên khác. Xem tử vi cung thiên bình tại đây. Em còn thấy anh thường xuyên nghe điện thoại với một ai đó và nói cười vui vẻ.

Linh cảm của người phụ nữ cho em thấy rằng, anh đang có người phụ nữ khác ngoài em. Tuy đau khổ, hụt hẫng nhưng em vẫn muốn xác minh, liệu rằng những điều em nghĩ có phải là sự thật hay không? Và em đã theo sát anh vào mỗi sáng khi anh đến cơ quan, buổi trưa anh đi ăn cơm, và buổi chiều lúc anh tan sở. Nhưng em chẳng thu được gì ngoài những tấm hình anh đi cùng anh bạn đồng nghiệp cùng cơ quan. Buổi sáng anh qua phòng chở anh ta đi làm, buổi trưa đi ăn cùng nhau và buổi chiều lại tan sở cùng nhau.

Em thật sự thất vọng cho kế hoạch theo dõi của mình, nhưng cũng cảm thấy vui hơn khi những điều em suy đoán là không đúng thực tế, cơ bản vì anh không có người đàn bà khác ngoài em.

Rồi em nhận được tin mẹ em ốm nặng, em phải nghỉ học về quê 2 tuần. Ngày em lên Hà Nội, cũng đúng là hôm sinh nhật Thắng, em muốn dành cho anh chút bất ngờ nên khi lên tới nhà anh, em đã nhờ cô hàng xóm khóa cửa ngoài lại và âm thầm chuẩn bị một bữa ăn chiều toàn những món anh thích để làm quà cho anh. Nhưng rồi những giây phút em đắm chìm trong hạnh phúc, cũng là giây phút em đau khổ hụt hẫng.

Gần 12h trưa em nghe tiếng Thắng về, cùng với đó em nghe tiếng một người đàn ông. Họ nói chuyện rất vui vẻ. Em sợ Thắng phát hiện ra kế hoạch của mình nên tìm cách lánh mặt. Em mang mọi thứ đang làm dở cho xuống gậm giường rồi chui xuống dưới đó để trốn. Nhưng khi em đang cười vui, vì kế hoạch dang dở thì em nghe thấy tiếng họ ôm nhau, rồi nói những lời yêu thương.

Thắng đang nói lời yêu thương với người khác, là một người đàn ông, còn anh ta cũng không ngần ngại gọi Thắng là anh rất tình cảm và rồi họ đã nằm xuống chiếc giường mà vợ chồng em đã từng cùng nhau. Họ có những cảm xúc yêu đương mãnh liệt hơn cả em và Thắng ….Em khóc nhiều bao nhiêu, họ lại có những cảm xúc thăng hoa bấy nhiêu. Phải chăng đây gọi là tình yêu đúng nghĩa, còn với em anh coi như một con rối trong trò chơi “tình ái” này để che mắt thiên hạ.

Khi họ đi rồi, em thẫn thờ nghĩ lại tất cả. Qua câu chuyện họ nói thì em biết họ đã yêu nhau từ rất lâu. Khi Thắng đến với em là lúc họ hờn dỗi chia tay. Thời gian gần đây, họ đã làm lành và hàn gắn tình cảm, người đã nhắn tin gọi điện cho Thắng làm anh cười chính là anh ta…Em quay cuồng trong muôn vàn suy nghĩ. Thắng đang có một tình yêu đồng giới. Còn em, chỉ là một con tốt trong nước cờ che mắt thiên hạ hoàn hảo của anh.