Tôi thật không ngờ tình cũ của chồng đeo bám, trơ trẽn xin đứa con như vậy. Cô ta bám riết lấy chồng tôi, làm gia đình tôi bị đảo lộn. Theo doc bao gia dinh

Tình nhân của chồng tôi là mối tình đầu của anh. Trước khi cưới, anh có kể cho tôi nghe về cô ta, một phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang và khéo léo. Yêu nhau được 2 năm thì anh nhận được học bổng du học ở Úc. Thời gian, khoảng cách và sự bận rộn của cuộc sống khiến cả hai không còn thắm thiết như xưa. Cô ta đã lên xe hoa với một người đàn ông giàu có, nghe đâu là giám đốc một công ty về bất động sản. Còn anh sau khi về nước đã lao vào công việc để quên đi nỗi đau bị phụ bạc. Sau đó chúng tôi gặp nhau, nên vợ nên chồng. Chuyện cũ anh khai hết với tôi vì không muốn giữa hai vợ chồng có bí mật gì. Đến nay hôn nhân của chúng tôi đã trải qua 3 năm, với “quả ngọt” là một cô con gái xinh xắn, đáng yêu. Tổ ấm của chúng tôi lúc nào cũng rộn rã tiếng cười. Ai nấy nhìn vào đều phải ghen tị.

tinh cu

Thế nhưng sự xuất hiện của cô ta khiến mọi trật tự bị đảo lộn. Đầu tiên chồng tôi hay đi sớm về muộn, kêu mệt mỏi không muốn ăn cơm. Chuyện chăn gối anh cũng thoái thác. Những biểu hiện là của chồng khiến tôi không thể không nghi ngờ anh ngoại tình. Tôi lén để ý chồng nhưng anh vẫn làm việc đều đặn ở cơ quan, về đúng giờ ăn cơm nhà. Tôi lén mở điện thoại của chồng nhưng tất cả những tin nhắn và cuộc gọi anh đều xóa hết.

Bất đắc dĩ, tôi phải bỏ một số tiền không nhỏ để thuê thám tử điều tra. Kết quả khiến tôi sửng sốt: Anh đang qua lại với người yêu cũ. Cô ta đã ly dị chồng sau một lần bị phát hiện ngoại tình với phi công trẻ. Hiện cô ta sống trong một căn hộ cao cấp nhờ  số tiền “đền bù” khổng lồ. Tiền thì cô ta không thiếu, mà chỉ thiếu tình vì cô đơn. Mọi chuyện bắt đầu trong lần họp lớp đại học của chồng tôi cách đây 3 tháng. Sau nhiều năm không gặp, cô ta vồ vập lấy chồng tôi và kể từ đó bám riết lấy anh. Cảnh “tình cũ không rủ cũng tới”, chồng tôi dễ dàng sa vào lưới tình của cô ta.

Cầm trên tay những bằng chứng mà thám tử cung cấp, tôi như chết lặng. Tôi không biết phải làm sao. Đánh ghen ư? Tôi không đủ dữ dằn để làm điều đó. Im lặng ư? Không người vợ nào có thể câm nín khi chồng ngoại tình như vậy. Tôi quyết định nói chuyện thẳng thắn với chồng. Không thể chối cãi được, anh chỉ biết cúi đầu xin lỗi tôi. Anh bảo lúc đầu chỉ vì thương cho cảnh cô đơn, muốn chia sẻ nỗi buồn với tình cũ, rồi dần dần anh ngã lòng lúc nào không hay. Tình cũ rất khéo léo khi gợi lại những kỷ niệm tình yêu trước kia nên anh không thể cưỡng lại được. Chồng tôi nói anh sẽ dứt khoát, hứa không gặp lại cô ta để tôi và con gái không bị tổn thương lần nữa. Tôi biết anh nói thật lòng. Đàn ông ai chẳng có phút giây yếu lòng. Dù rất đau nhưng vì gia đình, vì con gái, và vì tôi còn yêu anh nên tôi đã tha thứ.

tinh cu deo bam

Nói là làm chồng tôi gọi điện thoại đề nghị chấm dứt với người. Nhưng thật trớ trêu cô ta không buông tha anh mà ngày ngày đeo bám anh bằng cách gọi điện, rồi khóc lóc van vỉ anh quay lại. Cô ta còn tự tin rằng sẽ khiến anh hạnh phúc hơn gấp bội phần ở bên tôi. Chồng tôi tỏ thái độ quyết liệt nhưng cô ta vẫn dai như đỉa. Thậm chí cô ta còn gửi cho tôi những hình ảnh âu yếm của chồng và cô ta, dọa sẽ phát tán chúng đến cơ quan của hai vợ chồng. Tôi nổi điên lên, định tìm cô ta làm cho ra lẽ nhưng chồng tôi đã ngăn lại.

3 ngày trước, chính cô ta đã chủ động tìm đến tôi. Cô ta ăn mặc sành điệu trang điểm đậm và rất tự tin. Cô ta nói vẫn yêu chồng tôi và không định bắt chúng tôi ly dị, chỉ cần anh cho cô ta một đứa con, thông minh và đẹp như anh thì cô ta sẽ buông tha.

Đến lúc này thì tôi không chịu nổi nữa, toàn thân run lên, tôi đã cô ta một cái như trời giáng. Tôi không hiểu sao trên đời này lại có người đàn bà vô liêm sỉ đến vậy. Giờ tôi phải làm sao để xử lý tình cũ của chồng đây?