Bỏ qua M.U, hay những lời mời gọi giàu có từ Paris Saint Germain, thủ thành kỳ cựu của bóng đá Cộng hòa Séc đã chọn Arsenal làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp. Vậy đâu là lý do để Cech quyết tâm sang đội bóng “đại kình địch” của Chelsea tại Premier League?

Tham khảo lich thi dau bong da hom nay

Gia đình chính là một trong những lý do quan trọng khiến Cech ở lại London. Ảnh: Internet.
Gia đình chính là một trong những lý do quan trọng khiến Cech ở lại London. Ảnh: Internet.

Về mặt lý thuyết mà nói, thương vụ Petr Cech sang Arsenal vẫn chưa thực sự hoàn tất. Tuy nhiên với những gì các phương tiện truyền thông ở xứ sở sương mù đưa tin, gần như chắc chắn “Pháo thủ” sẽ có được thủ môn này. Và để qua mặt được các đối thủ, Arsenal chắc chắn sẽ phải gửi lời cảm ơn đến gia đình của Petr Cech, những người đã muốn anh ở lại London.

Có thể bạn quan tâm bang xep hang

Đó chính là một trong những lý do đầu tiên. Gia đình của thủ thành này đã ở London được hơn 10 năm, và mọi sư xáo trộn sẽ gây khó khăn cho việc học và phát triển của cậu con trai Damian lẫn cô con gái Adela. Nhà đương kim vô địch Pháp, PSG thậm chí đã đề nghị Cech một bản hợp đồng với rất nhiều tiền, nhưng anh từ chối. Bởi vì với anh việc được ở lại London là cực kỳ quan trọng.

Ngoài ra, việc Arsenal có phong độ xuất sắc ở giai đoạn lượt về của mùa giải cũng là nguyên nhân. Thủ môn có hơn 300 lần khoác áo Chelsea này tin rằng, Arsenal mới chính là đối thủ xứng tầm của Chelsea mùa tới, chứ không phải là M.U. Đến Arsenal, anh vẫn còn có cơ hội để cạnh tranh cho chức vô địch Premier League hay xa hơn là Champions League. Thêm nữa, việc được cộng tác cùng HLV Arsene Wenger cũng là một lý do. Vị chiến lược gia người Pháp là một người mà Petr Cech vô cùng ngưỡng mộ và tôn trọng.

Xem thêm ket qua bong da