Theo tờ ketquabongda. Trong lúc Petr Cech sắp sửa dọn đồ sang Arsenal, Chelsea cũng đã tìm được người thay thế cho thủ môn người CH Séc. Đó là Asmir Begovic của Stoke City.

Petr Cech sẽ kiểm tra y tế và hoàn tất hợp đồng với Arsenal vào đầu tuần tới. Điều này có nghĩa Chelsea buộc phải tìm một thủ môn mới bắt dự bị cho Thibaut Courtois trong mùa giải sắp tới.
 
Begovic được đánh giá khá cao
 
Theo tin mới nhất của lich bong da hom nay, Chelsea đã quyết định chọn thủ môn số 1 của Stoke City, Asmir Begovic thay thế cho Cech.
 
Asmir Begovic, 28 tuổi, là một trong những thủ môn ổn định nhất Premier League những mùa giải gần đây. Mùa trước, anh bắt chính 35 trận cho Stoke City bất chấp sự cạnh tranh quyết liệt từ tài năng trẻ người Anh Jack Butland.
 
Phong độ xuất sắc của Begovic góp công lớn giúp Stoke City sớm trụ hạng với 45 bàn thua, chỉ kém hơn các đội trong top 4 và Southampton. 
 
Trước khi Chelsea nhảy vào cuộc, Stoke City đã từ chối bán Begovic cho Aston Villa. Tuy vậy, trước sức mạnh tài chính cũng như sức hấp dẫn của Chelsea, Stoke City cũng như Begovic nhiều khả năng sẽ sớm gật đầu.
 
Nên nhớ bản thân Begovic từ mùa trước đã từng mong muốn được đầu quân cho một đội bóng lớn để chứng minh tài năng.