Bạn trai của chị là Chris Bennett, một thợ mộc, cũng được gọi ngay đến bệnh viện để chăm sóc cho chị. Anh Bennett cũng hoàn toàn bất ngờ và không nói nên lời khi nghe tin sốc này.

dấu hiệu có thai
Ảnh minh họa

Chị Hannah Froud, 22 tuổi, là một nhân viên tài chính sống tại ngoại ô Chaddesden, thành phố Derby, Anh đến bệnh viện với ý định khám dạ dày và bệnh kinh nguyệt không đều. Nói với báo chí, chị Froud cho biết chị gặp hiện tượng đau dạ dày bắt đầu từ ngày 8 tháng 2 và tiếp tục kéo dài một tuần sau đó. Nghe lời khuyên của đồng nghiệp, chị Froud đã đến Bệnh viện hoàng gia London ở thành phố Derby để khám bệnh vào sáng thứ hai sau đó.

Đến bệnh viện vào lúc 10 giờ, nhưng thật bất ngờ, sau các xét nghiệm, bác sỹ đã phát hiện ra chị đang mang thai nhi 32 tuan tuoi và bị hiện tượng đau đẻ dẫn đến tình trạng co bóp dạ dày. Chị Froud hoàn toàn bất ngờ khi nhận được kết quả này. “Chuyện này thật kỳ lạ Mới phút trước tôi còn thấy đau dạ dày, mà lúc sau tôi đã có con.”

mang thai

Chị Froud đã được làm thủ tục nhập viện ngay sau đó. Bạn trai của chị là Chris Bennett, một thợ mộc cũng được gọi ngay đến bệnh viện để chăm sóc cho chị. Anh Bennett cũng hoàn toàn bất ngờ và không nói nên lời khi nghe tin sốc này bởi trước đó chị Froud không có bất kỳ dấu hiệu có thai nào.

Bé Jessica đã chào đời vào 5 giờ chiều cùng ngày. Rất may mắn, mẹ con họ vẫn mẹ tròn con vuông và bé Jessica rất khỏe mạnh.Vì không được chuẩn bị từ trước nên bệnh viện còn phát cả quần áo cho bé. Hiện chị đã nghỉ làm và dồn hết tâm sức chăm sóc cho thiên thần bé nhỏ của mình. Nói về con gái với niềm hạnh phúc dạt dào, cặp đôi này rất háo hức mong chờ ngày bé lớn lên.