Những bí quyết hóa giải nhân duyên không thuận tiện dưới đấy sẽ giúp bạn giải quyết mọi lo lắng về tình cảm. Hãy  cùng tiên đoán tham khảo các tuyệt chiêu phong thủy giúp bạn mang một ái tình, tình vợ chồng phải chăng đẹp hơn. mở mang con đường khí, treo các bức tranh thích hợp, tiêu dùng mẹo bài trí phòng ngủ hay đeo trang suc da quy phong thủy.

1. Phạm lỗi phong thủy suy đào hoa

Phong thuỷ ngôi nhà mang can hệ khắn khít tới chủ sở hữu, phong thủy không tốt sẽ dẫn tới vợ chồng tranh chấp. ví dụ, gương đối diện giường ngủ, vợ chồng hay bàn cãi, nghi ngờ, không tin tưởng lẫn nhau; giường ngủ đặt ở hướng xấu mang bản mệnh, vợ chồng mất ngủ, buồn phiền, ko bao dong lẫn nhau; phòng ngủ quá nhỏ, vợ chồng hay xung đột, thiếu nhẫn nại; phòng ngủ quá rộng, tình cảm của vợ chồng hờ hững.

Ánh sáng trong phòng ngủ ko đủ, vợ chồng hay nghĩ lung tung; dây điện vắt ngang qua cửa sổ phòng ngủ, vợ chồng “đồng sàng dị mộng”, sở hữu cũng như không; nhà vệ sinh trong phòng ngủ, vợ chồng sức khỏe không khá, dễ mắc những bệnh mang can hệ tới hệ bài xuất và sinh sản.

Lúc gặp phải những trường hợp trên, tốt nhất là thay đổi phong thuỷ trong nhà để hóa giải nhân duyên không tiện lợi. Một mặt sửa những lỗi phong thủy suy đào hoa mắc phải, mặt khác bài trí nhà cửa, phòng ngủ để kích thích đào hoa. phê chuẩn việc hiểu rõ về sự đổi thay của phong thuỷ và ngũ hành cứng cáp sẽ có tác dụng.

2. mở mang trục đường để Khí tới có bạn

Hãy đi quanh co ngôi nhà và dọn sạch các ngách ngóc tối tăm, bẩn thỉu. Hãy vứt những cây nến đã đốt gần hết hay những bóng đèn đã sử dụng và thêm vào Đây một tí ánh sáng để chào đón những nguồn năng lượng khá. Hãy kiên cố rằng cửa chính nhà bạn đang ở trong trạng thái phải chăng. Các cái cửa kêu cót két, bị kẹt hay cần phải sang sửa sẽ chỉ thu hút những nguồn năng lượng xấu mà thôi. Đặt các hình ảnh sở hữu hình 2 con thiên nga hay thắp sáng hai cây nến đỏ ở góc bên phải phòng ngủ của bạn sẽ giúp cho cuộc sống tơ duyên tăng trưởng mạnh mẽ.

3. Bát tự vượng đào hoa

Người mang bát tự vượng đào hoa thì đời sống tình cảm phong phú, nhưng không phải khi nào Đây cũng là chuyện khá. Ví như đào hoa quá vượng thì người nữ giới phong tình, không chính chuyên, luôn mong muốn mang phổ thông cuộc tình; người đàn ông có tà tâm, dục vọng và dễ xâm hại đàn bà. kết thân vợ chồng mang những người trên thì cuộc sống hôn nhân khó sở hữu hạnh phúc, chung thủy dài lâu.

Cho nên, nên cắt vận đào hoa của người lâm vào trường hợp trên. cách xa khu tiêu khiển xa hoa, tránh một mình tiếp xúc với người khác giới; xin bùa chú cắt vận đào hoa; bày trong nhà các đồ vật khắc số đào hoa.

4. Âm dương không thuận

Vợ chồng hay ôm đồm cọ, không vừa ý, chiến tranh lạnh, đồng sàng dị mộng, giận hờn lẫn nhau, quan hệ mẹ chồng nàng dâu ko khá, gia đình tranh chấp là do âm dương sai khác, Lưu Hà Kiếp Sát gây nên.

cách thức giúp vợ chồng hòa thuận là tích đức, khiến cho điều thiện, gieo nghiệp lành để nhận phải chăng nhân tốt; tiêu dùng cây cối sở hữu linh khí thăng bằng âm dương; xin phù chú phá tà, chuyển họa thành phúc.

5. những tấm hình thích hợp

Hình ảnh sở hữu ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống mà bạn đang hướng tới cũng như đang mong muốn. Nếu bạn là người thích treo ảnh thì hãy cứng cáp rằng các tấm ảnh bạn sở hữu không là biểu tượng cho sự cô đơn, lạnh lẽo, thiếu đồng thuận hay nỗi buồn. Treo bức ảnh 1 người đang đơn chiếc trong phòng ngủ kiên cố sẽ làm bạn phải từ giã có cuộc sống tình yêu hạnh phúc mà bạn đang chờ đợi. Dù bức ảnh Đây sở hữu quan yếu mang bạn tới mức nào đi chăng nữa thì cũng hãy để nó hạn chế xa khỏi phòng ngủ của bạn. Chân giường là nơi phù hợp để bạn treo những bức tranh nghệ thuật lãng mạn hay bất cứ thứ gì sở hữu đôi sở hữu cặp.

 

6. Sao xấu chiếu mệnh

Cô Thần, Quả Tú là hai sao xấu đối mang đời sống tình cảm. Người mà trong lá số coi boi tu vi gặp hai sao này sẽ muộn chồng muộn vợ, cả đời cô đơn, ko gặp được duyên phận, buồn khổ vì tình yêu.

Để thúc đẩy đào hoa, xua tan xui xẻo của 2 sao xấu này, hãy theo đuổi nghề người khác giới hay làm; tiêu dùng trang bị 12 con giáp hóa giải thần sát; xin bùa chú có lợi cho hôn nhân, chắc chắn tâm nguyện sẽ sớm thành hiện thực.

7. Đeo trang sức phong thủy

Đa dạng người nghĩ tơ duyên hay, dở là do tính cách thức, số phận, không phù hợp tới phong thủy. Thực ra phong thủy hợp lý sẽ đổi thay môi trường sống, giúp chuyển biến trong tâm can, lối sống… từ đấy với phải chăng coi boi tinh duyen như mong muốn. Trang sức phong thủy đem lại các điều phải chăng lành trong các mối quan hệ tình cảm. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, chúng giúp tăng sự gắn kết và hạnh phúc vợ chồng, tránh xung đột, tạo giấc ngủ ngon.