Cấm kỵ khi đặt giường ngủ trên bể nước ngầm. Nhiều gia đình thì đặt phòng ngủ ở tầng một và bố trí bể nước ăn ngầm ngay trong lòng đất, dưới giường ngủ, điều này là kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở. Hãy xem tu vi nam 2017  tìm hiểu về những điều cấm kỵ này nhé!

Nếu nhà có bố trí bể nước ăn ngầm dưới đất và ở trên bố trí phòng ngủ, giường ngủ  kê ngay trên bể nước,.sẽ phạm phong thủy nhà ở nếu đặt không đúng cách.

Theo phong thủy các công trình ngầm dưới đất như bể nước, bể phốt khi bố trí cần tuân theo hai nguyên tắc cơ bản: Thứ nhất là không nằm ở trung cung của ngôi nhà, thứ hai phải đặt ở phương vị xấu so với bản mệnh của gia chủ. Vì vậy, đặt bể nước phía dưới phòng ngủ mà thỏa mãn được cả hai yêu cầu trên thì không bị coi là phạm lỗi phong thủy nhà ở.

phong thủy nhà ở, phong thủy phòng ngủ, nội thất, nhà đẹp
Cấm kỵ đặt giường ngủ trên bể nước ngầm

Do đó, gia chủ cần xem ngay lại sơ đồ bố trí bể nước của nhà mình, xem chúng được đặt ở đâu sau đó mới có cách hóa giải. Ví dụ, nếu nằm ở trung cung thì bắt buộc phải chuyển đi không có cách hóa giải. Trường hợp bể nước nằm ở phương vị tốt so với bản mệnh gia chủ, nếu không thể di chuyển thì vẫn có thể giữ được nhưng hạn chế sử dụng.

Cảm ơn bạn đã đọc tin! chúc bạn có những kiến thức vững chắc về phong thủy để không phạm phải sai lầm trong phong thủy nhé!