Hôm nay, mời quý anh chị cùng khám phá ngay tử vi 12 con giáp tuần mới của người tuổi Ngọ từ ngày 10 đến ngày 16-12-2018. Để xem trong tuần này may mắn và tài lộc có đến với tuổi Ngọ hay không.

Tử vi tuần mới từ ngày 10 đến 16-12-2018 tuổi Ngọ.

Xem bói tử vi tuần 12 con giáp cho biết tuy tuần mới của tuổi Ngọ không biến động nhiều cho lắm nhưng vẫn phải đề phòng những tai họa bất ngờ xảy ra, Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. Nếu có thời gian, hãy đến bác sĩ thăm khám, tránh chủ quan mà đổ bệnh nặng.

Đường công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, mới hôm trước vẫn đang còn tốt đẹp mà hôm sau đã bị tiểu nhân chơi xấu, gây khó dễ. Nếu có tình huống phát sinh, bạn cần hết sức kiềm chế cảm xúc để tránh rắc rối lớn hơn.

Điểm sáng nhất trong ngày chính là đường tài lộc vượng phát, bạn hoàn toàn có thể tự hào về điều đó. Con giáp này biết rằng mình đã hy sinh rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mới có được như ngày hôm nay, do đó bạn xứng đáng được vinh danh sau khi đã vượt qua khó khăn.

Vận trình tình cảm khởi sắc, người độc thân có cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái. Nhưng cả hai có một vài bất đồng về chuyện tiền bạc. Đây là một vấn đề nhạy cảm mà bạn cần khéo léo giải quyết, đôi khi không cần phải rạch ròi quá mức đâu Ngọ ơi.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 Tuổi Canh Ngọ: Về tình cảm, đừng giận hờn hoài làm mất vui mà còn ảnh hưởng xấu tới công việc làm ăn vì không thể tập trung được. Tài chánh tuần này hơi bị thiếu hụt vì tiêu pha quá nhiều.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 Tuổi Mậu Ngọ: Gặp chuyện khó khăn và căng thẳng. Chớ tự ý giải quyết một mình sẽ vấp nặng đó. Nên tham khảo và nghe những ý kiến của những người có kinh nghiệm.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 Tuổi Bính Ngọ: Tuy công việc làm ăn và nghề nghiệp vẫn tiến triển bình thường, nhưng tiền bạc bị hao tốn ngoài dự tính. Đi xa nên cẩn thận kẻo bị những kẻ lưu manh cướp đoạt, giựt dọc.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 Tuổi Giáp Ngọ: Trong gia đạo có chuyện lộn xộn nhỏ giữa con cái. Tuy nhiên phải khéo léo giải quyết cho êm thắm kẻo không “chuyện bé xé ra to”.

Tuổi Ngọ hãy tham khảo thêm tu vi nam 2019 để biết trước vận mệnh của mình vào năm Kỷ Hợi 2019.