Việc lựa chọn được loại cây cảnh phù hợp với phong thủy sẽ giúp bạn mang lại may mắn cũng như tài lộc cho bản thân và gia đình. Có nhiều loại cây cảnh phong thủy khác nhau, người mệnh Hỏa nên lựa chọn loại cây gì cho phù hợp. Hãy cùng tiendoan.vn tìm hiểu một số loại cây phù hợp cho người mệnh Hỏa nhé.

Cây cảnh hợp với người mệnh Hỏa

Mệnh nào cũng sẽ có những loài cây phù hợp cho riêng mình. Mệnh Hỏa cũng vậy, Hỏa tượng trưng cho lửa với gam màu nóng. Vì vậy người mệnh Hỏa nên lựa cho những cây có gam màu nóng như đỏ, hồng, tím sẽ rất phù hợp.

Cây Trạng Nguyên: Cây Trạng Nguyên có hoa màu đỏ, màu của lửa nên rất phù hợp với người mệnh Hỏa. Trong phong thủy, cây hoa Trạng Nguyên mang ý nghĩa thành đạt, may mắn và thành công. Đặc biệt là ý nghĩa trong thi cử học hành, tốt cho sự nghiệp của người mệnh Hỏa.

Cây Trạng Nguyên

 

Cây Hồng Môn: sẽ giúp cho người mệnh Hỏa có thêm nhiều năng lượng, đam mê, sáng tạo, quyết đoán hơn trong công việc. Ngoài ra nó còn đem đến sự kiên trì, nỗ lực trong công việc. Hồng Môn giúp cho quan hệ của người mệnh Hỏa với khách hàng, đồng nghiệp, đối tác được gắn kết hơn.


Cây Hồng Môn

Cây Vạn Lộc: là cây có lá màu hồng đậm khi già, và lá non có màu hồng nhạt nhìn rất bắt mắt, cây ra hoa màu trắng, là loại cây rất dễ chăm sóc. Tên cây cũng phần nào nói lên ý nghĩa phong thủy, cây mang đến tài lộc và màu đỏ của lá mang đến sự may mắn cho gia chủ. Ngoài ra cây còn có tác dụng thanh lọc không khí, bảo về sức khỏe cho con người.


Cây Vạn Lộc

Chọn cây xanh không chỉ tạo một không gian sống tươi mát, sinh động cho ngôi nhà của bạn, mà còn mang ý nghĩa phong thủy, giúp tăng vượng khí và vận may cho bạn và gia đình. Vì thế, trồng cây trong nhà phải hợp với phong thủy của mỗi người, đặc biệt là những người mệnh Hỏa.