Quả cầu đá phong thủy là một trong những vật phẩm nổi tiếng của giới kinh doanh. Quả cầu mang trong mình nguồn năng lượng phong thủy dương tích cực hấp thụ linh khí của đất trời. Khi sử dụng quả cầu đá hợp mệnh theo đúng âm dương, ngũ hành sẽ giúp tăng cường trí thông minh, thu hút tài lộc, kích hoạt công danh sự nghiệp thành công.

Tác dụng của quả cầu đá phong thủy

Quả cầu đá phong thủy là vật phẩm phong thủy có hình dạng khối cầu, được làm từ các loại loại đá quý tự nhiên như đá thạch anh, đá ruby, đá mắt hổ, ngọc bích… Được làm từ những loại đá quý tự nhiên hấp thụ tinh hoa linh khí của đất trời nên các quả cầu mang trong mình nguồn năng lượng khí dương tích cực. Quả cầu có hình tròn cũng được cho là tượng trưng cho tâm hạch và nguyên khí của trái đất. Chính vì vậy nếu biết cách sử dụng thì quả cầu đá phong thủy sẽ mang lại nhiều ý nghĩa giúp cầu may mắn, tiền tài thu hút tài lộc, xua đuổi tà vận.

Quả cầu đá phong thủy giúp trăng trí thông minh cải thiện trí tuệ và sự bế tắc trong kinh doanh sự nghiệp mang đến sự tự tin, may mắn xua tan cơn nóng giận giúp trừ tà khí.

Về mặt sức khỏe quả cầu phong thủy giúp nâng cao khả năng tập trung và suy nghĩ thông suốt. Người bị bệnh về dạ dày có thể xoa viên đá này lên vùng bụng, có tác dụng giảm đau rất tốt.

Quả cầu đá thạch anh vàng

Nên đặt quả cầu đá phong thủy ở đâu?

Nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng nên đặt quả cầu đá phong thủy tại phòng làm việc, phòng nghiên cứu, phòng khách, phòng đọc sách. Đồng thời để phát huy hết công năng của quả cầu đá phong thủy thì nên lựa đúng màu đá với bản mệnh và cần đặt đúng vị trí.

+ Quả cầu đá màu trắng: Hợp với người mệnh Kim, Thủy nên đặt ở hướng Tây.

+ Quả cầu màu đỏ: Hợp với người mệnh Hỏa, Thổ nên đặt ở hướng Nam.

+ Quả cầu đá màu vàng: Hợp với người mệnh Kim, Thổ nên đặt ở vị trí trung tâm.

+ Quả cầu màu xanh lục: Hợp với người mệnh Hỏa, Thủy, Mộc.nên đặt ở hướng Đông.

+ Quả cầu màu đen: Hợp với người mệnh Thủy, Mộc nên đặt ở hướng Bắc.

+ Quả cầu màu tím: Hợp với người mệnh Hỏa, Thổ nên đặt ở hướng Đông

.

Quả cầu đá phong thủy

Để quả cầu đá phong thủy phát huy hết công năng của mình bạn cần tìm hiểu hướng đặt quả cầu phong thủy sao cho phù hợp và lựa chọn quả cầu có màu sắc phù hợp với mệnh của mình.