Một trong số những vật phẩm phong thủy được ưa thích hiện này đó chính là cây tài lộc phong thủy bằng đá. Cây tài lộc có ý nghĩa nhất định trong phong thủy. Vì vậy thường được nhiều người trong giới kinh doanh hay đầu tư tài chính lựa chọn để thu hút nhiều Tài – Lộc hơn nữa.

Cây tài lộc hiện nay thường được chế tác chủ yếu những loại tinh thể đá quý, đặc biệt là đá thạch anh, mã não, peridot, ruby, tourmaline… mang rất nhiều vượng khí đem lai may mắn và giúp gia chủ luôn sáng suốt tinh thông để đưa ra các quyết định đúng đắn nhất.

Cây Tài Lộc đá thạch anh hồng

 

Ý nghĩa của cây tài lộc

Cây tài lộc có hình dạng vương tán rộng là biểu tượng của sự phát triển, sức sống và sung túc. Hình ảnh cây xanh với những tán lá dày rộng được xem như biểu tượng của sự tốt lành và phát triển.

Đối với giới kinh doanh cây tài lộc có tác dụng chiêu tài lộc, hỗ trợ đường công danh hanh thông nên thường đặt cây tài lộc ở bàn làm việc.

Ngoài ra cây tài lộc phong thủy còn có tác động tích cực đến sức khỏe và tâm trạng.

Cây Tài Lộc Thạch Anh Tím

Vậy nên đặt cây tài lộc ở vị trí nào?

+ Cây Tài Lộc thường được đặt ở vị trí quầy bán hàng, thu ngân, máy đếm tiền mục đích hỗ trợ công việc làm ăn thuận lợi.

+ Đối với nhân viên văn phòng và công chức nhà nước đặt cây tài lộc trên bàn làm việc với mong muốn thăng quan tiến chức, hỗ trợ đường công danh hanh thông.

+ Ngoài ra có thể đặt Cây Tài Lộc ở lối đi vào cửa hàng hoặc phòng khách nhằm thu hút tài lộc cho gia chủ.


Cây Tài Lộc Perdiot

Cây tài lộc không chỉ có tác dụng về phong thủy. Cây tài lộc còn được rất nhiều người lựa chọn làm vật phẩm để làm quà tặng, quà biếu. Vừa là 1 món quà có giá trị vừa mang ý nghĩa tốt đẹp mà người gửi tặng muốn trao cho người nhận.