U23 Hàn Quốc triệu tập ngôi sao nước ngoài về; Lý do TPHCM không thể chiêu mộ Văn Toàn của HAGL; Đông Nam Á có thêm giải đấu mới dành cho các câu lạc bộ là tin bóng đá Việt Nam 25/12.

U23 Hàn Quốc triệu tập ngôi sao nước ngoài về

Các ngôi sao U-23 Hàn Quốc đang thi đấu ở châu Âu được gọi về để dồn lực đoạt tấm vé Olympic 2020. Điều đáng nói hơn là các ngôi sao U-23 Hàn Quốc đang đá ở trời Âu đều thường xuyên ra sân đá các giải châu Âu. Chẳng hạn như Lee Hang-in, 18 tuổi (Quả bóng vàng World Cup U-20 năm 2019 tại Ba Lan) đang đá cho Valencia của Tây Ban Nha sẽ về khoác áo U-23, Paik Sung-ho của Đội Darmstadt 98 của Đức cũng về. Hai cầu thủ này cũng thuộc biên chế đội tuyển quốc gia Hàn Quốc.

Jeong Woo-yeong đang chơi cho Freiburg của Đức cũng sẽ gia nhập U-23. Các ngôi sao U-23 của Hàn Quốc đá giải trong nước đều được CLB “nhả” để đá lịch thi đấu lichthidau giải U-23 châu Á, nó rất quan trọng vì đây còn là vòng loại Olympic.

U23 Hàn Quốc triệu tập ngôi sao nước ngoài về

Lý do TPHCM không thể chiêu mộ Văn Toàn của HAGL

Theo kế hoạch chuyển nhượng, TPHCM muốn chiêu mộ Văn Toàn của HAGL, nhưng thương vụ này không thành công. Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tin thể thao On Sport, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “Chúng tôi rất muốn đưa Văn Toàn về TPHCM thi đấu, nhưng cậu ấy là nòng cốt của HAGL. Ở mùa giải tới, HAGL có những mục tiêu cần vươn tới nên sự việc không thành công”.

“Theo tôi, những cầu thủ của HAGL đang đá ở V-League là những cầu thủ rất tốt của nền bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại. Với kết quả bóng đá hôm nay ấn tượng, Bất kỳ cầu thủ nào về TPHCM thì đó là cầu thủ tốt, có tên tuổi trong làng bóng đá Việt Nam” – cựu thuyền trưởng của ĐT Việt Nam khẳng định.

Đông Nam Á có thêm giải đấu mới dành cho các câu lạc bộ

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á vừa quyết định tổ chức một giải bóng đá khu vực dành cho các câu lạc bộ của các quốc gia thành viên.

Theo đó, một giải đấu mới có tên gọi là giải Vô địch các câu lạc bộ Đông Nam Á (viết tắt là ACC) sẽ được tổ chức vào năm 2020.

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã ủy quyền cho Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) và các câu lạc bộ của Thái Lan đứng ra làm đầu mối tổ chức giải đấu các câu lạc bộ Đông Nam Á 2020 (ACC 2020).

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"