HLV Park Hang Seo học tiếng Việt để giao tiếp với học trò; U23 Việt Nam tích cực tập thể lực; HLV Park Hang Seo khẳng định đang nắm trong tay nhiều cầu thủ có tố chất là tin bóng đá Việt Nam 19/12.

HLV Park Hang Seo học tiếng Việt để giao tiếp với học trò

Trả lời truyền thông thể thao Hàn Quốc mới đây HLV Park Hang Seo chia sẻ ông đang cố gắng học tiếng Việt đề dễ dàng giao tiếp với học trò. “Khi làm việc ở Việt Nam, việc biết tiếng Việt là điều rất quan trọng, đặc biệt khi giao tiếp với các cầu thủ trong lúc tập luyện. Tôi biết tiếng Việt rất khó, hiện nay tôi vẫn chưa thể giao tiếp thông thường với mọi người nhưng tôi sẽ cố gắng học”. Được biết, tỷ lệ bóng đá hôm nay cho U23 Việt Nam đi tiếp ở VCK u23 Châu Á là rất cao.

HLV Park Hang Seo học tiếng Việt để giao tiếp với học trò

U23 Việt Nam tích cực tập thể lực

Ngày 17/12, HLV Park Hang Seo và các học trò đã có buổi tập thể lực trong phòng gym dưới sự hướng dẫn của HLV thể lực Park Sung Gyun, do thời tiết tại thành phố Tongyeong có mưa. Với các bài tập củng cố sức mạnh thân trên, ông Park và các cộng sự muốn các học trò có được thể trạng tốt và kqbd trực tuyến tốt hơn nữa tại VCK U23 châu Á được dự báo là cực kỳ khó khăn sắp tới tại Thái Lan.

HLV Park Hang Seo khẳng định đang nắm trong tay nhiều cầu thủ có tố chất

Trả lời báo chí Hàn Quốc trong quá trình cùng các học trò tập huấn tại quê nhà nhằm chuẩn bị thi đấu VCK U23 châu Á 2020, HLV Park Hang Seo có nhắc tới Son Heung Min với niềm vui sướng khi biết cầu thủ này đang chơi rất tốt tại giải Ngoại hạng Anh trong màu áo Tottenham. Theo ông Park, ông chơi bóng cùng thế hệ với cha của Son Heung Min và “cảm thấy ghen tị khi ông ấy có một người con trai tuyệt vời”.

HLV Park Hang Seo cho biết thật tốt khi sở hữu được mẫu cầu thủ như Son Heung Min đồng thời khẳng định ở Việt Nam, ông cũng có trong tay những cầu thủ có tố chất tương tự.