Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo Sư Tử, Bạch Dương, Thiên Bình, Nhân Mã, Kim Ngưu, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Ma Kết, Bọ Cạp, Song Ngư. Cùng đón xem tu vi 12 cung hoang nhé các bạn!

cung-hoang-dao-6-9166-1407989728__07051_std

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Tử vi hôm nay sẽ là một sai lầm cho Kim Ngưu suy nghĩ của bản thân mà thôi. Hiện chăm sóc cho những người cần bạn mà không cần chờ đợi để được nhắc nhở hoặc thuyết phục để làm như vậy. Ngoài ra, đây là một ngày tốt cho việc học và tự học cũng như tiếp xúc gần gũi với động vật.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Chớ nên đặt niềm tin trọn vẹn vào người khác, nhưng cũng không có nghĩa bạn hoàn toàn nghi ngờ tất cả mọi người xung quanh, điều đó chỉ làm bạn thấy cuộc sống thật mệt mỏi. Hãy dành sự tin tưởng ở mức độ nhất định với những người quan trọng, vì dù sao bạn chống đối cũng chỉ thiệt mình mà thôi. Bạch Dương nên coi boi về số mệnh mình trong năm 2017 này.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Có những bí mật mà Song Tử mang theo bên mình trong suốt hôm nay. Nói ra sẽ chẳng nguy hại gì với bản thân, nhưng điều đó làm giảm sự lãng mạn và bất ngờ mà bạn muốn tạo ra cho ai đó.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải hôm nay sẽ bị thu hút chú ý vào các mối quan hệ và những xung đột quanh đó. Tuy nhiên sức mạnh truyền thống của riêng Cự Giải sẽ hóa giải mọi cuộc xung đột vì các hiểu lầm.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù cho những rắc rối thì nụ cười vẫn luôn nở trên môi bạn. Thái độ lạc quan làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và con đường phía trước bớt chông gai hơn. Quan trọng là bạn luôn có gia đình và những người bạn tốt ở bên động viên, giúp đỡ.

 

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây là một ngày tuyệt vời để liên lạc với bạn bè và người yêu. Tử vi hôm nay phù hợp cho tình yêu nhưng cũng sẽ thuận lợi cho các cuộc đàm phán kinh doanh. Xử Nữ có thể an tâm chứng minh cho khán giả của bạn về khả năng nắm bắt vấn đề và sự nhanh nhạy bạn đang có.

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) 

Ngày thứ bảy 19/11/2016, Thiên Bình không được phép bi quan hay lo lắng về những điều đã qua mà hãy mong đợi những tin tốt lành sẽ đến với mình. Thiên Bình luôn cảm thấy mệt mỏi bởi bạn luôn để ý và quan tâm tới những sự kiện gần đây. Thay vì áp lực với chính bản thân mình để đối phó với những điều ấy, ngay bây giờ bạn hãy loại trừ những thứ đó ra khỏi đầu và hãy nghỉ ngơi, bớt âu lo suy nghĩ đi nhé! Cùng bói ngày sinh để biết Thiên Bình hợp với các cung nào nhé !

Cung Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay cho thấy Thiên Yết sẽ bị phân tâm từ các hoạt động vô ích. Tốt nhất bạn hãy tập trung những việc hợp với bạn và nhường quyền cho người khác và làm trợ lý cho bạn ở những công việc không phải thế mạnh.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cảm giác tươi mới, sống động và tràn trề nhựa sống là tâm trạng của Nhân Mã vào ngày thứ hai đầu tuần. Bởi vì năng lượng dồi dào nên bạn có xu hướng bộc lộ ra bên ngoài nhiều hơn bình thường, tuy nhiên, nó lại mang ý tiêu cực là những hành động bốc đồng, không nghĩ đến hậu quả. Hãy đắn đo thật kỹ xem bạn nên hành động thế nào và phản ứng của mọi người sẽ ra sao. Có thể sẽ có sự “nổi dậy”, nhưng không phải là ở bạn, mà từ phản ứng của mọi người. Hãy xem xét kỹ lưỡng điều mà bạn thực sự muốn là gì?

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ma Kết sẽ sớm nhận được những trải nghiệm mới nhanh chóng trong một lĩnh vực không quen thuộc. Mua sắm trừ những mặt hàng cần thiết cấp bách là không nên.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Ngày thứ bảy 19/11/2016 là thời điểm để Bảo Bình hoàn thành những việc cần phải làm xong và chuẩn bị cho 1 kế hoạch mới hào hứng hơn! Lúc này, nguồn năng lượng và sự hứng khởi của bạn cao hơn bao giờ hết! Đây cùng là ngày bạn nên dành cho những phi vụ tình cảm. Tại sao không thử thi vị hoá cuộc sống của mình bằng cách hiện thực hoá 1 vài ý tưởng lãng mạn nhỉ? Quá thích hợp cho 1 ngày cuối tuần tất cả mọi người đều được nghỉ ngơi và sẵn sàng đón nhận những điều tuyệt vời của cuộc sống đấy!

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Tử vi hôm nay cho thấy bạn sẽ không chỉ có ý kiến ​​của riêng Song Ngư trên tất cả mọi thứ trong thế giới này, mà còn phải lắng nghe những gì người khác nói và tỏ ra thích thú trong ý kiến ​​của họ.