Theo lịch 2017, thì tháng 2 rơi vào tháng giêng âm lịch. Tháng này cũng rất đẹp để tiến hành cưới xin. Cùng tiendoan.vn tham khảo ngày tốt để cưới hỏi tháng 2 năm 2017 để chọn ra được một ngày phù hợp nhất cho việc cưới hỏi, một trong những việc quan trọng nhất của đời người.

ngay-cuoi-thang-2-2017

1. Ngày thứ hai
Trong tháng 2 năm 2017, nếu muốn xem ngày tốt xấu chọn thứ hai để tiến hành cưới hỏi thì có thể chọn ngày 6/2 hoặc ngày 13 tháng 2. Ngày 6 tháng 2 năm 2017 nhằm ngày 10 tháng 1 năm Đinh Dậu, hay còn gọi là ngày Giáp Tý. Nếu chọn ngày này thì không nên bỏ qua các khung giờ hoàng đạo trong ngày như giờ Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Thân và giờ Dậu. Khi chọn những khung giờ này, chắc chắn việc tiến hành hôn lễ sẽ được thuận lợi.

Nếu chọn ngày 13 tháng 2 để tiến hành hôn lễ thì cũng rất tốt. Đây là ngày Tân Mùi, ngày 17 tháng giêng âm lịch. Những giờ hoàng đạo trong ngày này phải kể đến các giờ Dần, giờ Mão, giờ Tỵ, giờ Thân, giờ Tuất và giờ Hợi. Tuy nhiên, những tuổi không nên chọn ngày này để tiến hành hôn lễ là các tuổi Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu và Ất Mão. Hướng xuất hành tốt trong ngày là hướng Tây Nam.

2. Ngày thứ ba

Nếu cho thứ bà là ngày đẹp khi xem ngày tốt để cưới hỏi tháng 2 năm 2017 thì không nên bỏ qua ngày 21/2 và ngày 28/2.
Nhằm ngày 25 tháng 1, ngày Kỹ Mão của năm Đinh Dậu, ngày 21 tháng 2 năm 2017 cũng rất đẹp để tiến hành cưới xin. Những khung giờ đẹp nhất trong ngày chính là các giờ từ 1h đến 3h, 7h đến 9h, 11h đến 15h. Ngoài ra, những can chi không nên chọn ngày này chính là Tân Tỵ và Đinh Tỵ.

ngay-cuoi-thang-2-2017-1

Trong khi đó, ngày 28 tháng 2 rơi vào ngày Bình Tuất, nhằm mùng 2 tháng 3 năm 2017. Các giờ hoàng đạo của ngày Bính Tuất là giờ Dần, giờ Tỵ, giờ Thân, giờ Dậu và giờ Hợi. Hướng xuất hành tốt trong ngày 28 tháng 2 là hướng Chính Đông. Những tuổi không nên chọn ngày này là các can chi Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ và Nhâm Tuất vì không tốt, khắc với ngày Bính Tuất.

4. Ngày thứ tư

Trong tháng 2 năm 2017 có duy nhất một ngày thứ tư thích hợp là ngày đẹp, ngày tốt để cưới hỏi. Đó chính là ngày 15 tháng 2, nhằm 19 tháng 1 âm lịch. Ngày Quý Dậu này có những giờ hoàng đạo, khi chọn tiến hành vào khung giờ này, chắc chắn mọi việc sẽ được thuận lợi gấp nhiều lần hơn nữa. Các giờ hoàng đạo như giờ Tý, Dần, Mão, Ngọ, Mùi và giờ Dậu. Các tuổi không hợp với ngày này chính là Đinh Mão, Tân Mão và Đinh Dậu.
5. Ngày thứ năm

Có đến 2 ngày thứ năm trong tháng 2 năm 2017 là ngày tốt cho việc cưới hỏi. Ngày 2/2 và ngày 23/2 rất tốt, phù hợp để tiến hành nghi thức cưới xin.

Ngày 2 tháng 2 năm 2017 nhằm ngày Canh Thân mùng 6 tháng giêng âm lịch. Đây là thời điểm Tết Nguyên Đán của dân tộc. Ngày này cũng rất phù hợp để tiến hành lễ cưới hỏi vì mọi người sẽ góp mặt đông đủ, đám cưới sẽ thêm vui vẻ. Các giờ hoàng đạo của ngày Canh Thân rơi vào các giờ Tý, giờ Sửu, giờ Thìn, giờ Tỵ, giờ Mùi và giờ Tuất. Tùy vào các gia chủ để chọn giờ phù hợp nhất để tiến hành cưới hỏi, chắc chắn mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi, vợ chồng sẽ sống hạnh phúc bên nhau trọn đời.

Nếu thấy ngày trên quá gấp rút thì có thể chọn thứ năm ngày 23 tháng 2 cũng rất đẹp. Khung giờ tốt trong ngày là các giờ Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi. Hướng thuận lợi để xuất hành là hướng Tây Nam.

6. Ngày thứ sáu
Trong tháng 2 có một ngày thứ sáu là ngày tốt để tiến hành cưới hỏi. Ngày 3 tháng 2 năm 2017, hay ngày 7 tháng giêng âm lịch rất phù hợp để cưới xin. Những giờ tốt trong ngày là giờ Tý, Dần, Mão, Ngọ, Mùi và giờ Dậu. Những tuổi không nên chọn ngày này là Quý Mão, Kỹ Mão, Ất Sửu và Ất Mùi.

ngay-cuoi-thang-2-2017-2

7. Ngày thứ bảy
Ngày thứ bảy, ngày 4 tháng 2 năm 2017 cũng là một ngày tốt để cưới hỏi. Nhằm mùng 8 tháng giêng, ngày Nhâm Tuất có những khung giờ hoàng đạo như giờ Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu và giờ Hợi. Hướng Tây Bắc xuất hành rất tốt.
Xem ngày tốt để cưới hỏi tháng 2 năm 2017

8. Ngày chủ nhật
Ngày 19 tháng 2 năm 2017 hay ngày 23 tháng 1 năm Đinh Dậu cũng rất thích hợp cho việc cưới hỏi. Các giờ tốt trong ngày là giờ Dần, giờ Mão, giờ Tỵ, giờ Thân, giờ Tuất và giờ Hợi. Những tuổi không hợp với ngày này là Tân Mùi và Kỷ Mùi. Hướng Chính Đông là hướng Tài Thân, rất thích hợp để xuất hành trong ngày Đinh Sửu này.
Với những ngày tốt để cưới hỏi tháng 2 năm 2017 như vậy, hy vọng các bạn sẽ tìm ra được ngày tốt nhất, phù hợp nhất để tiến hành lễ cưới hỏi quan trọng nhất trong đời người.

Chúc các bạn luôn may mắn và thành công!