Theo tử vi năm 2017 viết:  Hung vận năm 2017 của người tuổi Ngọ vẫn chiếm ưu thế, do ảnh hưởng từ cục diện Khắc Thái Tuế. Thêm nữa, sự quấy quả của 3 hung tinh là Phi Ma, Quyển Thiệt và Hàm Trì còn khiến hung vận tăng lên gấp bội, chỉ cần bất cẩn cũng có thể lĩnh hậu họa khôn lường, cần hiểu rõ và có phương án phòng bị vẫn hơn. Cùng tiendoan.vn xem chi tiết và cách hóa giải nhé!

Phi Ma là tai tinh, chủ tang lễ, tượng trưng cho tai họa, bi kịch. Bị hung tinh này chiếu mệnh, điềm báo người thân trong nhà qua đời hoặc chính mệnh chủ xuất hiện biến cố.

Quyển Thiệt chủ võ mồm thị phi, bị tiểu nhân quấy phá, buông lời gièm pha, châm ngòi mâu thuẫn. Sức gây hại của hung tinh này khá lớn, nhất là về phương diện sự nghiệp, tiểu nhân xuất hiện khiến bản mệnh lạc hướng, đưa ra quyết định sai lầm, nhẹ thì chức vụ khó giữ, nặng thì vướng vào kiện cáo quan trường. Thêm nữa, Quyển Thiệt ngăn cản mệnh chủ tiếp cận quý nhân, phá hoại các mối quan hệ, khiến khó khăn càng thêm chồng chất.

Hàm Trì chủ đào hoa nhưng là đào hoa xấu. Khi nó nhập mệnh, cả sức khỏe, tài đức, phúc lộc của người tuổi Ngọ đều bị nguy hại, vận trình giảm sút. Nhất là những ai đam mê nữ sắc, dễ bị kẻ xấu lợi dụng, khó tránh tình trạng phá tài. Tóm lại, hung vận năm 2017 nhiều hơn cát vận, đòi hỏi mệnh chủ phải nỗ lực phấn đấu và hành sự thận trọng hơn mới có thể bình an vượt qua năm Đinh Dậu.

HÓA GIẢI

Tử vi 2017 tuổi Ngọ đón chào một vận trình biến hóa dao động như đồ thị hình Sin vậy. Nhìn một cách đơn giản, người tuổi Ngọ dù mỗi mặt đều chiếm một ưu điểm phát triển nhất định, thậm chí nếu chăm chỉ bạn sẽ đạt được nhiều thành quả về công việc và tiền bạc.

hoa-giai

Người này có họa phúc liền kề trong 2017, khi mà cung mệnh xuất hiện Diệt Tinh và Phúc Tinh, nên lúc tốt lúc xấu là không thể tránh.

Người tuổi Ngọ do vận khí thiện tà lẫn lộn, nên người dám mạo hiểm tự sáng lập công việc sẽ có nhiều cơ hội thành công. Với yêu cầu không cao, người này dễ dàng an phận với công việc và tình cảm cùng yên ổn. Bạn nên lưu ý, Đinh Dậu xuất hiện Hồng Loan tinh, lại vừa gặp phải Thái Âm, vui có vui nhưng cũng khó tránh khỏi họa. Người chưa kết hôn lưu ý họa hồng nhan. Thái Âm cầm quyền, chủ nhân tuổi Ngọ luôn xuất hiện những mối quan hệ mờ ám rắc rối, mệnh nữ cát lợi, mệnh nam có phần vất vả. Người này bôn ba vất vả nhưng cần tránh xa danh lợi, đừng quá tham lam thì sẽ thuận lợi.

hoa-giai-tuoi-ngo-2017