Theo tiendoan.vn chia sẻ dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 15 tháng 12 cho tuổi Tý và Sửu mà bạn đang quan tâm hi vọng nó mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Tý được Chính Quan chỉ lối dẫn đường, nhờ thế mà giành được những thành công vượt trội trong công việc. Khó khăn không làm bản mệnh nản lòng, ngược lại càng thôi thúc con giáp này thêm nỗ lực nhiều hơn nữa.

Bản mệnh không để những trở ngại làm cho mình bỏ cuộc, bạn có tinh thần trách nhiệm cao, đã là những việc được giao cho mình là cố gắng hết sức để hoàn thành, chính vì thế mà cấp trên rất yên tâm khi giao công việc cho người tuổi Tý.

Ngày Thủy khí đương vượng, có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của con giáp này, nhất là chức năng thận. Bản mệnh cần chú ý điều chỉnh chế độ ăn uống cũng như nghỉ ngơi sao cho hợp lý, tránh để công việc và áp lực ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Tuổi Sửu

Xem tuoi xong nha 2018 vận trình của người tuổi Sửu khi xem bói tử vi 15/12/2017 thứ 6 có được ngày Tý – Sửu Lục hợp nên công việc tương đối ổn định. Tuy nhiên bạn vẫn gặp phải những ngáng trở cho đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Sửu. Nhiều khả năng bạn khá hiếu thắng nên lại cũng dễ tạo thêm đối thủ cho mình và mức độ cạnh tranh cũng cao hơn.

May mắn của bạn hôm nay là đường tình cảm khá tốt đẹp. Người độc thân dù vận trình chưa được khởi sác lắm nhưng mọi sự đều bình yên và bạn cũng thấy được những niềm vui của riêng mình. Đối với vợ chồng, các cặp đôi vẫn duy trì được nền tảng tình cảm tốt, gia đình yên vui và có thể phát triển tương lai lâu dài hơn. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tuất, Mão, Hợi.

Tổng hợp