Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 2 ngày 11 tháng 12 cho tuổi Dần và Mão mà tiendoan.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Dần

Theo lich 2018 người tuổi Dần đối mặt với cục diện Thân Dần tương xung, tử vi báo hiệu con giáp này sẽ phải chịu đựng nhiều điều không may mắn trong vận trình ngày thứ hai này. Công việc vất vả với nhiều áp lực nhưng bản mệnh không nhận được sự giúp đỡ từ bất kì ai.
 
Mọi chuyện đổ lên đầu khiến cho bản mệnh muốn bùng nổ. Tất cả mọi sự đều phải tự lực cánh sinh, chẳng thể nhờ cậy được người nào. Dù mệt mỏi và muốn gục ngã nhưng bản mệnh đều phải tự động viên mình kiên cường hơn nữa mới không đổ gục trước khó khăn và áp lực.
Tuy nhiên, Thực Thần xuất hiện là điềm báo vô cùng may mắn đối với đường tài lộc của con giáp này. Người làm kinh doanh được cát thần nâng đỡ nên chuyện buôn bán phát tài phát lộc, lợi nhuận thu về cũng không tồi, bản mệnh nhờ thế mà tài lộc dồi dào trong tay.

Tuổi Mão

Xem tuoi xong nha 2018 nhật vận của người tuổi Mão hôm nay mang điềm xấu trong công việc, có họa dáng xuống bất cứ lúc nào. Nhiều khả năng hôm nay bạn lơ là trong công việc nên có thẻ khiến cho bạn gặp phải những trở ngại mà không kịp thời phát hiện nên bị đánh giá năng lực xấu. Do đó nên cẩn trọng và cố gắng kiềm chế cảm xúc để không để sự việc đi quá tầm kiểm soát. Trong các mối quan hệ đối nội và đối ngoại hôm nay bạn cần học lại cách sử dụng ngôn ngữ linh hoạt hơn nếu không cách nói chuyện quá thẳng thắn của bạn có thể gây tiêu cực đến quan hệ này và ít nhiều làm mất đi một phần quyền lợi lẽ ra bạn có thể nhận.

Do đó cân nhắc kỹ trước khi nói là nguyên tắc bạn nên ghi nhớ trong ngày hôm nay. Vê tình cảm có thể chuyện cá nhân của bạn không quá nồng nhiệt nhưng cơ bản dù không được sôi nổi như thời gian hiện tại sự bình lặng của nó cũng giúp cho bạn có được niềm vui không nhỏ rồi. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Thân, Mùi.

Tổng hợp