Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 6 ngày 08 tháng 12 cho tuổi Dần và Mão mà tiendoan.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày 8/12/2017, người tuổi Dần đối mặt với cục diện Tương hại, mối quan hệ trong gia đình có phần rối ren. Những bất đồng âm ỉ từ rất lâu, nay vì một chuyện nhỏ mà bùng nổ. Càng kìm nén lâu thì sức công phá càng lớn, bản mệnh khó khăn trong việc duy trì hòa khí trong nhà.
Dù gia đạo bất an nhưng vẫn phải hoàn thành tốt công việc, bản mệnh tự động viên mình cố gắng nhiều hơn nữa. Chính Quan cho thấy công việc đang được tiến hành khá suôn sẻ và thuận lợi, đem về cho bản mệnh những thành quả tốt đẹp đến không ngờ.
Con giáp này có trách nhiệm cao với những gì mình đang làm nên dù gia cảnh rối ren vẫn cố gắng hết sức để không vì chuyện riêng mà ảnh hưởng đến lợi ích tập thể. Bản mệnh biết rằng mình cần phải làm gì vào thời điểm nào và không để những chuyện riêng ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Tuổi Mão

Xem boi hôm nay, xem bói tử vi của những người tuổi Mão dự định bạn có được những cơ hội vàng để thay đổi công việc. Năng lực làm việc củ bạn khá tốt nên có thể nhận được sự đánh giá tốt từ đồng nghiệp. Tuy nhiên, cơ hội tốt cũng đi kèm với hậu họa bởi có người ghen ghét và đang chơ cơ hội chơi xấu khiến công sức của bạn bay biến. Do đó, muốn thành công thì ngoài sự cố gắng bạn cũng nên tỉnh táo để phân định tốt xấu. Về tình cảm hôm nay bạn cũng không có nhiều may mắn về tình duyên.

Đối với người độc thân do ngày Mộc sinh xuất Hỏa nên bạn có thể hơi rụt rè và đánh mất cơ hội cho người khác dinh mất người bạn đang thầm thương trộm nhớ. Và để có thể chiếm được trái tim học có thể đó sẽ là một cuộc chiến cam co và lâu dài đó. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là: Mùi, Tuất, Hợi.

Tổng hợp