Mời các bạn cùng Tiendoan.vn xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Song Tử (22/5 – 21/6) và Cự Giải (22/6 – 22/7) thứ bảy ngày 02-12-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe….

1/ Tử vi cung Song Tử (22/5 – 21/6) thứ bảy ngày 02-12-2017

Song Tử mong chờ tình yêu đến từ lâu lắm rồi và hôm nay là một ngày quá tuyệt vời vì bạn sẽ nhận được lời tỏ tình từ ai đó. Nếu thực sự thích người ấy, hãy cho họ biết được tình cảm của bạn và “bật đèn xanh” nhé. Còn không thì cũng nên rõ ràng, hoặc cần thử thách thì thử thách thêm. 12 cung hoang dao cho hay hôm nay là một ngày tốt để bạn ăn diện, mặc đẹp đi ra ngoài đó.

Đi chơi là một ý kiến không tồi cho buổi tối cuối tuần. Đừng biến bản thân thành con ốc, suốt ngày khư khư trong vỏ bọc.

Tài chính có vấn đề vì bạn đang tiêu pha không có tổ chức. Sắp tới còn rất nhiều việc cần đến tiền, thế nên, phải có kế hoạch rõ ràng nhé Song Tử. Bạn cứ tiêu pha như vậy thì sớm muộn cũng hết cả quỹ tiết kiệm đó.

Song Tử hôm nay tha hồ ‘bận rộn’ trước những lời mời vui chơi, tiệc tùng từ hội bạn. Dạo chơi vùng ngoại ô hay cắm trại cùng nhóm bạn là gợi ý khá tuyệt mà bạn nên xem xét. Chỉ có điều, nếu muốn thong dong đi chơi mà không bị người yêu giận dỗi thì Song Tử nhớ báo cáo đầy đủ hành trình với đối phương. Bên cạnh đó, bạn đừng quên dành cho anh/cô ấy những lời ngọt ngào.

tu-vi-cung-song-tu-va-cu-giai-thu-bay-ngay-02-12-2017

2/Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) thứ bảy ngày 02-12-2017 

Cự Giải có thể sẽ gặp được ý trung nhân trong ngày hôm nay. Do bản tính hay giúp đỡ người khác vô tư nên trong lúc đó nhân duyên sẽ tình cờ đến với bạn.

Về công việc, xem tuổi cho hay sự lặp lại trong công việc khiến bạn thấy nhàm chán, nhưng chưa đủ dũng khí để tìm cho mình một công việc mới, một đam mê mới nên bạn vẫn chấp nhận vui vẻ với công việc hiện tại.

Cuối tuần này, Cự Giải cũng nên dành chút thời gian cho bản thân, đừng chỉ mải mê giúp đỡ người khác mà bỏ quên chính bản thân mình. Tự thưởng cho mình vài món quà nho nhỏ, hay đơn giản hơn là cùng đi chơi với bạn bè nhé.