Thái độ của 3 cung hoàng đạo : Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) khi muốn rời xa người mình yêu như thế nào? Mời các bạn cùng Tiendoan.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Thái độ của Song Tử (22/5 – 21/6) khi muốn rời ra người mình yêu

Ngoài mặt tươi cười: Tử vi online cho hay thông thường Song Tử rất dễ xã giao với bất kỳ người nào nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài. Cho nên khi họ huyên thuyên nói cười nhiều hơn với bạn không có nghĩa là mối quan hệ tốt đẹp mà ngược lại bạn đang mất dần vị trí quan trọng trong cuộc sống của cung Hoàng đạo này. Bạn lúc này chỉ là người “xã giao” mà thôi.

Nói chuyện tiền bạc: Khái niệm về tiền bạc của Song Tử khá mơ hồ, thường ở bên cạnh người họ yêu quý ít khi nhắc đến chuyện tiền bạc. Nhưng nếu họ trở nên “sòng phẳng” chuyện vật chất với bạn có nghĩa là họ đang cân nhắc chuyện ra đi.

Không thích “diễn” nữa: Song Tử rất thích “diễn”, khi họ muốn rời xa, họ sẽ không còn hứng thú biểu hiện bản thân trước mặt bạn, thậm chí né tránh nói chuyện liên quan đến mình.

khi-cung-song-tu-bao-binh-va-thien-binh-muon-roi-xa-nguoi-nguoi-minh-yeu

2/ Thái độ của Bảo Bình (21/1 – 19/2) khi muốn rời ra người mình yêu

Biến mất: Bảo Bình rất giỏi chịu cô đơn cho nên khi họ muốn rời xa bạn, họ sẽ biến mất một cách dứt khoát.

Không còn hứng thú phản bác: Nếu bạn thấy họ trở nên nhất mực nghe lời thì đừng vội mừng, ngược lại thái độ không màng phản đối mọi vấn đề liên quan đến bạn cho thấy họ không còn muốn duy trì tình cảm hiện tại.

Từ chối trả lời mọi vấn đề: Khi họ không muốn chia sẻ điều riêng tư với bạn, mọi câu hỏi bạn đưa ra đều bị từ chối trả lời.

3/ Thái độ của Thiên Bình (24/9 – 23/10) khi muốn rời ra người mình yêu

Từ chối chia sẻ: Xem tuổi cho biết Cung Hoàng đạo này luôn thích chia sẻ và nói đủ thứ trên đời với người mình yêu mến. Họ cảm thấy nói chuyện với nhau có thể giải quyết mọi vấn đề, cho nên nếu một khi họ không còn hứng thú tâm sự với bạn nữa thì có nguy cơ tình cảm đã lạnh nhạt.

Khi nào 12 cung Hoàng đạo muốn rời xa người mình yêu?-2

Thái độ hà khắc: Thiên Bình rất chú trọng sự hài hòa trong các mối quan hệ thật sự ý nghĩa với họ. Nếu thái độ của họ trở nên hà khắc cho thấy họ không muốn duy trì tình cảm với bạn nữa.

Không còn sự “có qua có lại”: Họ thường hy vọng dùng thái độ “có qua có lại” để cân bằng và duy trì mối quan hệ bền vững, ổn định. Vì thế nếu họ muốn rời xa bạn thì sẽ không giữ được cách cư xử vốn có