3 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Ma Kết (22/12 – 20/1) thích tặng quà gì? Mời các bạn cùng Tiendoan.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) thích tặng gì

Đa số Sư Tử đều khá sành điệu và có khiếu thẩm mĩ cao nên bạn có thể tặng nàng quần áo, trang sức hoặc phụ kiện. Nhớ rằng hãy đảm bảo mình “nằm lòng” gu thời trang và màu sắc nàng ưa thích nhé.

Nếu không chắc chắn về quần áo thì những món quà lấp lánh xinh đẹp như vòng đính đá, pha lê, vật dạ quang cũng là những lựa chọn để nàng tham khảo. Lich âm dương 2018 cho hay Sử Tử đặc biệt thích là những đồ vật có màu vàng đồng hay màu ánh kim, chắc chắn sẽ khiến nàng mắt sáng hết cả lên đó!

cung-su-tu-bao-binh-ma-ket-thich-tang-qua-gi

2/ Cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) thích tặng gì ?

Đối với người bạn Bảo Bình, món quà tuyệt vời nhất chính là được đến một cửa hàng chuyên bán đồ dùng gia đình và được chọn sản phẩm yêu thích. Do đó, hãy tặng họ một phiếu quà tặng nếu bạn không biết chính xác họ đang cần vật dụng nào.

3/ Cung Ma Kết (22/12 – 20/1) thích tặng gì?

Ma Kết thường là người chăm chỉ, gương mẫu, ham thích công việc và tính cách ổn định. Ma Kết yêu thích lao động nên những món quà mang tính trợ giúp cho công việc như bút, máy tính, đồng hồ, vali, bách khoa toàn thư, tài liệu học tập, sách hướng dẫn bí quyết sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Không nên tặng người Ma Kết tranh nghệ thuật, những đồ xa xỉ phẩm đắt tiền vì họ sống rất tiết kiệm. Tử vi 2018 cho thấy trang phục tiện dụng, dụng cụ gia đình, đồ làm vườn mang tính thực tế sẽ khiến họ hài lòng.

Nếu Ma Kết của bạn hay ở nhà thì một đôi dép bông mềm mại đi trong nhà cũng là một sự lựa chọn tốt. Cậu ấy thích những món quà giá trị và phải bền, vì Ma kết hoài cổ và rất trân trọng đồ vật.