Cùng tìm hiểu xem tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ sáu 21/09/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử

Tử vi cung Bạch Dương ngày 21/09/2018

Tử vi 12 con giáp cho biết, Bạch Dương hôm nay có vẻ hấp dẫn lạ kỳ với sự thẳng thắn, chân thành của mình. Những việc hoàn thành trong ngày hôm nay khiến cho bạn vui vẻ hơn, công việc cũng có phần hiệu quả nhờ vào sự dũng cảm, không ngại ngần khó khăn, giữ vững trách nhiệm với công việc.

Nếu Bạch Dương để các cảm xúc không tốt lấn át thì chỉ làm cho tâm trạng thêm phần tồi tệ và khiến cho mối quan hệ của bạn và người ấy bất hòa. Trái lại nếu giữ thái độ vui vẻ, tự tin và lạc quan thì bạn sẽ hấp dẫn hơn trong mắt của người thương, nhờ thế mà cuộc sống của hai bạn cũng hạnh phúc hơn muôn phần.

Hãy quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn, nhất là trong thời buổi nhiễu nhương này Bạch Dương nhé. Đừng để mình trở thành một kẻ mù mờ, thiếu tỉnh táo về trong vấn đề dinh dưỡng, lầm tin tưởng vào những điều phản khoa hoạc bởi sự điều khiển của truyền thông.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/09/2018

Kim Ngưu hôm nay tương đối nhạy cảm, biết thông cảm và sẵn sàng hỗ trợ mọi người. Cũng vì thế mà khiến những thù hằn, mâu thuẫn trước kia của hai bạn cũng được hóa giải phần nào, đem lại một bầu không khí dễ chịu, hài hòa.

Tình hình tài chính không ổn, bạn nên xem lại cách sử dụng tiền của mình vì nó đang ảnh hưởng tới kinh tế của cả gia đình. Một điều quan trọng góp phần tạo nên cuộc hôn nhân hạnh phúc chính là biết chi tiêu một cách hài hòa nhất, đồng thời cả hai cần có sự thống nhất trong chuyện chi tiêu, tiết kiệm và mua sắm.

Kim Ngưu nếu thấy khó thức giấc sớm lúc sáng thì hãy cố tập cho mình thói quen dậy sớm. Có thể là bạn sẽ không thể chủ động được việc đi ngủ sớm nhưng dậy vào thời điểm nào thì có thể làm được. Do đó nên luyện tập thói quên tốt này, bạn sẽ thấy tràn trề sức sống mỗi khi thức dậy.

Tử vi cung Song Tử ngày 21/09/2018

Xem boi tu vi chia sẻ Song Tử hôm nay thể hiện được trí tuệ tuyệt vời của mình. Đồng nghiệp làm cùng bạn ai cũng ngưỡng mộ sự sáng tạo và cách giải quyết các vấn đề hợp lý của bạn. Nhưng không nên nghĩ rằng lúc nào mình cũng đúng mà không nghe ý kiến của mọi người nhé.

Đôi khi vì mệt mỏi mà Tử nhi không có đủ kiên nhẫn cho chuyện tình cảm của mình và bắt đầu tranh cãi với nửa kia. Thế nhưng lúc này bạn hãy thử nghĩ đến lý do hai người đến với nhau, những kỷ niệm vui vẻ, hạnh phúc mà hai người có được và cố gắn tìm cách làm mới mối quan hệ của mình.

Một người muốn có những thói quen tài chính tốt thì nên kết bạn với những giản dị, có thể sống tiết kiệm dưới mức thu nhập, đây là một cách đơn giản mà tương đối hiệu quả. Cũng nhờ thế bạn sẽ tránh được người quen thói tiêu tiền bạt mạng làm cho bạn cũng bị cuốn theo.