Theo Tiendoan.vn cho biết trong tháng 07 dương lịch này thì 2 con giáp tuổi Sửu và Thìn được quý nhân nâng đỡ nên vận trình hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

1/ Con giáp tuổi Sửu

Xem tử vi trọn đời cho hay mặc dù tuổi Sửu thường khiến người khác khó chịu bởi tính cách lầm lỳ nhưng lại cực kỳ kiên cường, sống rõ ràng ít thay đổi.
Bước sang năm 2018, đặc biết là tháng 07 dương lịch con giáp này có số mệnh cực tốt, cho dù đứng trước khó khăn, thiếu sự sáng suốt cần thiết đi chăng nữa thì vẫn có quý nhân soi đường dẫn lối nên may mắn luôn gõ cửa, mọi khó khăn đều biến thành động lực để tuổi Sửu phấn đấu.

Điều này khiến họ không ít lần bị người khác ganh tỵ nhưng bản thân luôn có thể tránh được đại nạn, cả đời sống khá bình yên.

con-giap-may-man-duoc-quy-nhan-phu-tro-trong-tu-vi-thang-7-1

2/ Con giáp tuổi Thìn

Tử vi tháng của 12 con giáp tiết lộ rằng trong tháng 7 dương lịch, người tuổi Thìn có nhiều may mắn bất ngờ, tin vui tới tấp, mà điều này phần nhiều là do bản mệnh được quý nhân ở bên đỡ đần, tương trợ cho mà có.

Đặc biệt là trong công việc, mọi sự ban đầu không được tốt đẹp cho lắm, vận trình ẩn chứa nhiều hung họa, song nhờ có quý nhân chỉ lối dẫn đường, giúp cho tuổi Thìn thiết lập được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp, nhờ đó mà công việc cũng trở nên trôi chảy và dễ dàng hơn để đi đến thành công.