Theo tiendoan.vn, có một số chuyện không phải ta cứ mong muốn là sẽ có được. Những con giáp này nên thận trọng vào dịp Trung thu 2018 kẻo họa từ miệng mà ra nhé.

Những con giáp dễ vướng họa thị phi dịp Tết trung thu
Get More Free Beautiful Wallpapers Collection: wWw.bWalls.Tk

Tuổi Dần

Càng gần tới ngày Tết Trung thu, tuổi Dần càng có cảm giác rõ hơn về những áp lực đè nặng lên đôi vai của mình. Mùa thu vốn là thời điểm thu hoạch với nhiều niềm vui nhưng con giáp này hay bị áp chế khiến cho tính tình nóng giận thất thường, tâm tình bất mãn

Ngoài ra theo xem boi 2019 tuổi Dần cũng bị nhiều kẻ tiểu nhân phá rối nên dễ nảy sinh lòng oán thán mà có mâu thuẫn với người khác. Cứ như vậy, thị phi cứ đến dồn dập không cho con giáp này kịp thở, cuối cùng trở thành thứ để tiểu nhân lợi dụng.

Muốn thoát khỏi tình cảnh này, bản mệnh cần phải suy nghĩ thoải mái, giảm bớt âu lo. Nếu có thể, hãy cùng với người nhà đi du lịch vài ngày cho tâm hồn thư thái, hung vận tự nhiên cũng giảm bớt đi. Tham khảo ngay Tết Trung Thu: 12 con giáp mặc đồ màu gì để khai vận phong thủy.

Tuổi Thân

Con giáp này vốn muốn tận hưởng Trung Thu năm nay một cách thoải mái nhưng cuộc sống lại diễn biến khó lường. Tuổi Thân bỗng dưng bị các mối quan hệ xã giao làm bối rối, nhiều thay đổi bất ngờ xảy đến làm cho con giáp này khó xử.

Đặc biệt là với người khác phái, mối quan hệ cấp trên cấp dưới hay đồng nghiệp đều nảy sinh những nghi vấn, có thể vì thế mà khiến cho con giáp này vướng phải đủ chuyện thị phi. Người đời chẳng cần hiểu rõ sự tình, chỉ cần biết 1 là thêu dệt ra 10, truyền tới tai người khác thì đã thành 100 rồi.

Lịch âm 2019 chia sẻ, thời điểm này tốt nhất là tuổi Thân nên cẩn thận khiêm tốn. Những mối quan hệ nên cố gắng đơn giản nếu có thể, không nên quá cố chấp khiến cho mình chịu nhiều thiệt thòi. Cùng đón Trung Thu với tiền đầy tay, đích thị là con giáp này.

Tuổi Mùi

Xem tử vi phương Đông, vấn đề của tuổi Mùi nằm ở chỗ con giáp này lúc nào cũng ôm hết mọi chuyện về mình, muốn làm tốt mọi chuyện nhưng e rằng lực bất tòng tâm. Trong lúc rối ren lại bị kẻ xấu lợi dụng, đang yên đang lành bị cuốn vào vòng xoáy thị phi từ lúc nào mà không biết.

Chắc chắn là sẽ có những thiệt thòi ức chế, và bạn khó tìm ra cách giải quyết ổn thỏa vấn đề. Tuổi Mùi muốn tránh khỏi những rắc rối này chỉ còn một cách là rời xa các chuyện không liên quan tới mình, tập trung làm tốt việc của bản thân không dựa dẫm vào người khác, dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.