Ai cũng có thời gian căng thẳng và đau đầu vì stress. Vậy đâu là thời điểm mà 3 cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Nhân Mã (23/11 – 21/12) và Bảo Bình (21/1 – 19/2) dễ bị stress nhất. Mời các bạn cùng Tiendoan.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Thời diểm khiến cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5) dễ bị stress nhất

Xem tử vi 2018 cho hay Kim Ngưu là người khá lười thay đổi. Bạn khá bảo thủ và truyền thống vì vậy bạn chỉ cảm thấy an toàn khi ở trong môi trường quen thuộc. Khi phải chuyển đến nơi mới hoặc làm những công việc có sự thay đổi thường xuyên sẽ khiến Kim Ngưu cảm thấy bất an, không ổn định.

Lời khuyên cho Kim Ngưu là khi căng thẳng bạn có thể chiều chuộng bản thân bằng đồ ăn ngon, quần áo đẹp và nhạc hay.

thoi-diem-khien-kim-nguu-nhan-ma-bao-binh-ma-stress-nhat

2/ Thời diểm khiến cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) dễ bị stress nhất 

Nhân Mã là người thích bay nhảy, thay đổi và ham chơi. Vì vậy khi phải nhận quá nhiều trách nhiệm, ràng buộc và sự tin tưởng của người khác thì Nhân Mã sẽ cảm thấy căng thẳng, lo lắng. Cách để Nhân Mã bình tĩnh lại là hãy làm quen với những người bạn mới hoặc đến nơi chốn mới vài ngày. Những điều mới lạ sẽ khiến bạn thoải mái và tràn đây năng lượng trở lại.

3/ Thời diểm khiến cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) dễ bị stress nhất  

Tu vi 2018 cho hay Bảo Bình là người thích mọi thứ phải mới mẻ và hấp dẫn mỗi ngày. Vì vậy nếu phải làm một công việc nhàm chán, hay phải ở quá lâu với một người vô vị Bảo Bình sẽ cảm thấy mình bị mắc kẹt trong không gian tù túng.