Mỗi 1 cung hoàng đạo đều có nét quyến rũ đặc trưng của mình. Vậy nét đặc trưng của 3 chòm sao : Sư Tử (23/7 – 22/8), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Ma Kết (22/12 – 20/1) là gì? Mời các bạn cùng Tiendoan.vn tìm hiểu nhé!

1/ Nét quyến rũ đặc trưng của chòm sao nữ Sư Tử (23/7 – 22/8): Khí chất kiêu ngạo

Xem tu vi 2018 cho biết : Sư Tử có một ngoại hình nổi bật và bộc lộ rõ sự tự tin, chín chắn và lòng tự hào của họ. Dù mới tiếp xúc lần đầu hay đã thân quen từ lâu đều nhận ra những nàng Sư Tự cực kỳ tự tin vào bản thân. Sư Tử có nét kiêu ngạo, tự tôn và quyến rũ nổi bật và chính nhờ vậy mà họ luôn làm chủ trong các mối quan hệ với người khác phái.

net-quyen-ru-dac-trung-cua-su-tu-bao-binh-va-ma-ket

2/ Nét quyến rũ đặc trưng của chòm sao nữ Bảo Bình (21/1 – 19/2): Sắc thái đa dạng

Một trong những nét quyến rũ đáng yêu nhất của một cô gái Bảo Bình chính là thần thái trên khuôn mặt của cô ấy. Bảo Bình có khả năng biểu lộ nhiều sắc thái cảm xúc khác nhau trên khuôn mặt và vì thế nét mặt của các Bảo Bình thường rất sinh động luôn lưu lại một ấn tượng đặt biệt trong trái tim của các chàng trai.

3/ Nét quyến rũ đặc trưng của chòm sao nữ Ma Kết (22/12 – 20/1) : Nụ cười thu hút

Tu vi 2018 cho hay Ma Kết thường giữ cho mình một nụ cười e ấp, đôi môi trái tim e lệ với nhiều ẩn giấu đầy lôi cuốn. Nét quyến rũ nhất của Ma Kết chính là từ nụ cười, vừa e lệ, vừa tỏa sáng khiến cánh đàn ông không thể ngừng đưa mắt dõi theo.