Mời các bạn cùng Tiendoan.vn tham gia dự đoán từ vi thứ năm ngày 07-12-2017 của 3 cung hoàng đạo : Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe…

1/ Tử vi cung Song Tử (22/5 – 21/6) Thứ Năm ngày 07-12-2017

Hôm nay xem tu vi cho biết rất có thể Song Tử sẽ gặp phải tình huống dở khóc dở cười trong ngày hôm nay. Cảm giác như vận xui tận mạng, không những thiệt hại về kinh tế mà còn tổn thương về tinh thần. Ra đường hạn chế mang theo tiền mặt, đồ quý giá kẻo kẻ xấu nhìn thấy “xơi tái” luôn.

Dù có ý chí làm giàu mạnh mẽ, nhưng Song Tử mới chỉ nói được mà chưa làm được. Giải thích cho việc này là bởi bạn đang vướng mắc trong chuyện tình cảm, không còn tâm trí đâu mà phấn đấu cho sự nghiệp.

Yêu không phải là lúc nào cũng kè kè bên nhau. Cả hai cần tôn trọng không gian riêng tư của nhau. Đôi khi khoảng cách lại tạo ra sự nhớ nhung da diết, bạn cứ thử “giãn ra” một chút xem sao, sẽ thấy ngay sự chuyển biến tích cực.

tu-vi-cung-song-tu-bao-binh-thien-binh-thu-nam-ngay-07-12-2017

2/ Tử vi cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) Thứ Năm ngày 07-12-2017

12 cung hoang dao cho hay Mặt trăng và Mặt trời nằm lệch nhau một góc 120 độ, Bảo Bình được rất nhiều người yêu mến và giúp đỡ trong công việc, nhờ thế mà những khó khăn bạn gặp phải nhanh chóng được giải quyết, không ảnh hưởng đến kết quả chung.
Bảo Bình thường ngày cũng hay giúp đỡ mọi người, coi như đây là nhân quả tốt lành mà bạn nhận được thôi. Tuy nhiên, cũng đừng ỷ lại vào sự giúp đỡ của người khác nhé. Một đôi lần còn được, chứ cứ mãi như vậy thì sao có thể!
Hãy học cách dựa vào chính bản thân mình, tạo cho mình thói quen tự lực cánh sinh nhé. Khi nào khó khăn quá hãy nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người, còn khi ta vẫn cố gắng được thì chớ nên làm phiền người khác. Ai cũng có việc của mình chứ đâu rảnh rang đi giúp đỡ bạn mãi.

3/ Tử vi cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) Thứ Năm ngày 07-12-2017

Chuyện tình yêu của Thiên Bình đang thăng hoa, bạn và người ấy đang có những ngày tháng vui vẻ, lãng mạn, ngọt ngào bên nhau. Nên nhớ, đây là giai đoạn chín muồi của tình yêu, thời gian tới sẽ còn nhiều điều phải lo toan như dự định cho tương lai, kế hoạch tiết kiệm mà bạn cần phải nghiêm túc đối mặt với nó nhé.

Lâu rồi, Thiên Bình không mua gì biếu bố mẹ. Vậy thì hôm nay là một dịp tốt để chọn quà tặng người thân của mình đó. Đừng ngại mà chi tiền mạnh cho khoản này nhé.