Cùng Tiendoan.vn xem phản ứng của 3 cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Ma Kết (22/12 – 20/1) khi được chàng thủ môn điển trai Bùi Tiến Dũng ‘bắt’ vào tay bạn thì sẽ có phản ứng như thế nào?

1/ Phản ứng của Kim Ngưu (21/4 – 21/5) khi được chàng thủ môn điển trai Bùi Tiến Dũng ‘bắt’ vào tay

Xem tu vi 2018 cho hay khi được chàng thủ môn điển trai Bùi Tiến Dũng ‘bắt’ vào tay mặc dù thích thú thật nhưng có lẽ các cô nàng Kim Ngưu sẽ ngay lập tức đẩy anh ra, và xin lỗi về cú ngã ‘vô tình’ vừa rồi vào vòng tay anh. Biết đâu, nét ngượng ngùng ấy lại có thể tạo nên ấn tượng?

phan-ung-cua-kim-nguu-xu-nu-ma-ket-khi-bui-tien-dung-bat-tay

2/ Phản ứng của Xử Nữ (23/8 – 23/9) khi được chàng thủ môn điển trai Bùi Tiến Dũng ‘bắt’ vào tay

Bình tĩnh, điềm đạm và không quá tỏ ra phấn khích, các cô nàng Xử Nữ dù vui đến mấy cũng sẽ cố gắng cư xử như bình thường, rồi tìm cách nói chuyện và xin số. Đây mới là hành động đáng ngưỡng mộ nè!

3/ Phản ứng của Ma Kết (22/12 – 20/1) khi được chàng thủ môn điển trai Bùi Tiến Dũng ‘bắt’ vào tay

Xin lỗi đầy trịnh trọng như một người lớn tuổi, các cô nàng Ma Kết dường như chẳng nhận ra mình vừa có được một điều mà biết bao cô nàng hoàng đạo khác đang thèm khát. Tu vi 2018 cho hay đến khi về nhà, lên mạng và có nhớ ra mình vừa ngã vào vòng tay ai thì các nàng cũng chẳng có phản ứng gì hào hứng hơn, rồi lại tiếp tục quay trở lại với công việc của mình.