SAO trẻ MU tiết lộ Mourinho Mourinho vẫn là người đặc biệt; Neymar nghỉ 4 tuần vì chấn thương khi làm nhiệm vụ quốc tế; Chi 104 triệu, Bayern sở hữu “siêu tiền vệ” của Barcelona

SAO trẻ MU tiết lộ Mourinho Mourinho vẫn là người đặc biệt

Mới đây, McTominay đã lên tiếng bảo vệ ông thầy cũ và cảm thấy biết ơn khi được chiến lược gia người Bồ trao cơ hội ở đội một với tin thể thao. “Mourinho vẫn là một người đặc biệt với tôi. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc và có nói chuyện sau một vài trận đấu. Ông ấy sẽ luôn có được một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi và gia đình tôi. Đơn giản bởi ông ấy là người trao cơ hội cho tôi, là người tin tưởng tôi.”

SAO trẻ MU tiết lộ Mourinho Mourinho vẫn là người đặc biệt

Neymar nghỉ 4 tuần vì chấn thương khi làm nhiệm vụ quốc tế

Đội ngũ y tế PSG đã tiến hành chụp cộng hưởng từ để kiểm tra chấn thương của Neymar và xác nhận tiền đạo Brazil có kết quả bóng đá cup c1 ấn tượng này sẽ phải nghỉ thi đấu 4 tuần vì dính chấn thương gân kheo ở trận giao hữu giữa Brazil và Nigeria.

Như vậy, Neymar có thể bỏ lỡ cả 2 trận đấu của PSG gặp Club Brugge tại vòng bảng Cúp C1 mùa này.

Chi 104 triệu, Bayern sở hữu “siêu tiền vệ” của Barcelona

Theo AS, dù cho có kết quả bóng đá đức ấn tượng đến đâu, cánh cửa trở về Barcelona cũng đã đóng lại với Philippe Coutinho. Cũng theo nguồn tin trên, Barca sẽ lắng nghe lời đề nghị mua đứt Coutinho của Bayern Munich, nếu nhà đương kim vô địch nước Đức chồng đủ 104 triệu bảng lên bàn đàm phán.

Có thể nói, tương lai của Philippe Coutinho chắc chắn vẫn là đề tài đặc biệt thu hút báo giới và truyền thông quốc tế. Tuy nhiên, giờ đây, có vẻ như cựu sao Liverpool đã biết được đâu mới là “bến đỗ trong mơ” dành cho bản thân sau chuỗi trận thăng hoa cùng Bayern Munich.

Barca ngắm 4 tiền đạo để tay Suarez

Tiền đạo răng thỏ đã 32 tuổi và ở sườn bên kia sự nghiệp. Barca lên danh sách gồm 4 cái tên – Kylian Mbappe, Harry Kane, Marcus Rashford và Lautaro Martinez – để thay thế Suarez trong tương lai gần.