Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam bác tin bệnh tim chuyển biến xấu; Hà Đức Chinh trở lại tập luyện cùng U22 Việt Nam; Huy Toàn lên tiếng về tình hình chấn thương.

Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam bác tin bệnh tim chuyển biến xấu

“Sức khỏe của tôi vẫn ổn. Tôi chỉ gặp chút vấn đề về giãn tĩnh mạch chân. Sau đây 2 tuần, tôi sẽ thực hiện ca phẫu thuật”, HLV Alfred Riedl nói với chất giọng lạc quan trên tin thể thao.

Cựu HLV tuyển Việt Nam đã trở về quê nhà để chữa bệnh từ tháng 9. Ông xác nhận do gặp vấn đề sức khỏe nên không thể dẫn dắt CLB Persebaya (Indonesia). Trước đó, truyền thông Indonesia đưa tin bệnh tim của vị HLV 69 tuổi chuyển biến xấu nên cần phải phẫu thuật.

Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam bác tin bệnh tim chuyển biến xấu

Hà Đức Chinh trở lại tập luyện cùng U22 Việt Nam

Sau một ngày nghỉ ngơi, U22 Việt Nam trở lại tập luyện chuẩn bị cho lịch thi đấu trận đấu giao hữu với U22 UAE vào ngày 13/10 tại sân Thống Nhất. Tất cả vẫn đang nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 30 của HLV Park Hang-seo.

Ở buổi tập chiều 30/9, U22 Việt Nam đã nhận thông tin rất vui khi Đức Chinh và Trọng Hùng đã có thể tập luyện cùng các đồng đội. Và cả 2 đã hoàn thành giáo án tập luyện và tỏ ra rất hứng khởi, tự tin trong lần đầu tập cùng toàn đội sau khi bình phục chấn thương. Trong khi đó, Nguyễn Trọng Đại và Phan Thanh Hậu vẫn phải tập riêng vì chưa bình phục.

Huy Toàn lên tiếng về tình hình chấn thương

Chấn thương của Võ Huy Toàn đang dần bình phục và cầu thủ của Đà Nẵng sẽ chính thức trở lại tập luyện cùng các đồng đội sau ít ngày tới để có kqbd tốt. Tiền vệ Huy Toàn đã dính chấn thương trong một buổi tập của đội tuyển Việt Nam và được chuẩn đoán là rách cơ đùi trái.

Theo xác nhận của cầu thủ này, chấn thương của anh không nặng: “Chấn thương của tôi chỉ nhẹ thôi, không có vấn đề gì cả”, Huy Toàn nói. Đây có thể xem là tin vui với HLV Park khi Huy Toàn có thể sớm trở lại tập luyện cùng các đồng đội chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia.