Sợ xuống hạng, Thanh Hóa bổ nhiệm người cũ làm giám đốc kỹ thuật; HAGL khó xuống hạng; SLNA lo tìm nhà tài trợ để “giữ chân” trụ cột.

Sợ xuống hạng, Thanh Hóa bổ nhiệm người cũ làm giám đốc kỹ thuật

CLB Thanh Hóa đã chính thức bổ nhiệm HLV Hoàng Thanh Tùng làm Giám đốc kỹ thuật, ông Tùng “hói” sẽ hỗ trợ ban huấn luyện mà cụ thể là HLV Xuân Hợp cho cuộc chiến trụ hạng của đội bóng xứ Thanh.

Ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch CLB Thanh Hóa xác nhận: “Đúng vậy, đội bóng trong thời gian qua không có được thành tích tốt, tôi hy vọng với sự kết hợp này Thanh Hóa sẽ có tỷ số trực tuyến tốt trong 3 vòng đấu còn lại.”

Sợ xuống hạng, Thanh Hóa bổ nhiệm người cũ làm giám đốc kỹ thuật

HAGL khó xuống hạng

Nói về khả năng xuống hạng của HAGL, BLV Quang Huy cho hay: “Cửa xuống hạng trực tiếp của Sanna Khánh Hoà BVN là rất lớn. HAGL, trong trường hợp tệ nhất, cũng chỉ đi đá play-off thôi. Chưa nói đến chuyện Thanh Hoá hay HAGL phải đá play-off, riêng chuyện đại diện V-League đá với hạng Nhất thì phía V-League vẫn có cửa ‘ăn’ lớn hơn nhiều.

HAGL dù sao cũng có kinh nghiệm, cá nhân đặc biệt, đá trận có  kqbd trực tuyến tốt trận dở. Khi ở trạng thái tốt, HAGL vẫn có thể liên kết với nhau để đá hay, hoặc nếu quyết tâm và chuẩn bị kỹ lưỡng, họ sẽ chơi tốt (như trận thắng Thanh Hoá, SHB Đà Nẵng, hoà Nam Định, Hà Nội FC) còn Thanh Hoá gần đây không có trận nào đá hay cả. So với Thanh Hoá, HAGL vẫn có ưu thế”.

SLNA lo tìm nhà tài trợ để “giữ chân” trụ cột

Trong sự hân hoan sau chiến thắng ấn tượng của SLNA trước Bình Dương, HLV Nguyễn Đức Thắng cũng bày tỏ trên tin thể thao về sự lo lắng khi V-League 2019 kết thúc, đội bóng xứ Nghệ sẽ có tới 14 cái tên hết hợp đồng như Khắc Ngọc, Nguyên Mạnh, Đình Hoàng, Võ Ngọc Toàn…

Vì vậy, việc đang gấp rút tìm được nhà tài trợ để “giữ chân” trụ cột là mục tiêu lớn nhất của BLĐ SLNA lúc này: “Sau mỗi mùa giải, SLNA luôn phải đối mặt với vấn đề nhân sự. Có nhiều cầu thủ sẽ hết hợp đồng sau khi V-League 2019 kết thúc. Tôi khẳng định là bất cứ cầu thủ nào của SLNA cũng mong muốn ở lại cống hiến cho đội bóng quê hương. Tôi hy vọng vấn đề về nhà tài trợ sẽ sớm được giải quyết để các cầu thủ yên tâm cống hiến.

Chúng tôi vẫn đang làm việc với tỉnh và nhà tài trợ, tôi hy vọng lãnh đạo tỉnh sẽ đưa ra định hướng sớm nhất để đội bóng yên tâm chuẩn bị cho mùa giải mới.”