Quà tặng 8/3 cho cô nàng mệnh Thổ

Đất – mệnh Thổ, chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi sinh sống của mọi sinh vật . Người mệnh Thổ trong ngũ hành thì sẽ hợp với những người – sự vật thuộc mệnh Hỏa và Kim; khắc người, sự vật thuộc Mộc và Thủy. Vì thế, trong dịp 8/3 này khi bạn lựa chọn quà tặng cho những người phụ nữ xung quanh mình một sản phẩm trang sức hợp phong thủy thì nhớ phải coi kĩ mệnh của người ấy là mệnh gì trong ngũ hành nhé! Vì với mỗi mệnh khác nhau sẽ có loại trang sức phong thủy phù hợp riêng đấy. Dưới đây tiendoan.vn sẽ giới thiệu đến những mẫu trang sức đá quý tự nhiên phù hợp với người mệnh Thổ.

Tính chất mệnh Thổ: Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát. Vậy Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng những viên đá quý có màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: đỏ, hồng, tím. Đá quý tương ứng có thể là: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, Lưu linh dâu tây, Mắt hổ hồng, Mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Tuamaline….

Thạch anh có màu tím là màu tương sinh với người mệnh Thổ.

Vòng tay Thạch anh hồng Madagascar mix hoa bạc cũng là mẫu phù hợp với người mệnh Thổ.

Lưu linh dâu tây mix lá bạc may mắn.

Mã não đỏ.

Hòa hợp:

Có câu:” lưỡng Thổ thành Sơn”. Nếu bạn dùng đá có màu vàng sậm, nâu đất, sẽ rất tốt cho bạn, vì người và đá cùng mệnh có sự tương hợp với nhau. Bạn có thể tìm cho mình những loại đá sau: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Mắt hổ tâm vàng tươi, Mắt hổ nâu, Ngọc hoàng long, Mắt hổ nâu kinh phật….

Bộ sản phẩm vòng tay, dây chuyền bạc Thạch anh vàng tinh khiết.

Thạch anh tóc vàng.

Mắt hổ tâm vàng tươi.

Bộ đôi vòng tay Mắt hổ vàng nâu.

Chế khắc:

Đất đá chế ngự được nước. Người mệnh Thổ sẽ chế ngự được viên đá có màu của hành Thủy. Màu của Thủy là màu đen, màu xám, màu xanh nước biển. Đá tương ứng sử dụng là: Thạch anh khói, Mắt hổ xanh dương, Olic đen, Olic nhám, Lavar thủng, Aquamarine, Thạch anh tóc đen…

Vòng tay Olic đen mix bạc.

Đá núi lửa Olic đen nhám cũng là màu mà người mệnh Thổ có thể dùng được.

Thạch anh tóc đen.

Vòng tay Aquamarine mix hoa bạc cũng hợp với người mệnh Thổ.

Tương khắc:

Người mệnh thổ nên tránh đá có màu xanh lá cây, vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính. Màu xanh của cây có các loại đá quý như sau: Thạch anh xanh Aventurine, Mắt hổ xanh lục, Thạch anh tóc xanh…

Thạch anh xanh Aventurine.

Năm nguyên tố ngũ hành đều có những mối tương quan với nhau, để có thể lựa chọn cho đối phương một vật phẩm phù hợp, bạn cần xem xét kĩ các khía cạnh sao cho đúng với mệnh của họ, đem lại cho họ may mắn, sự bình an cả trong cuộc sống lẫn công việc. Chúc các bạn tìm được cho những người thân yêu của mình một sản phẩm phong thủy như ý tại Phong Thủy Mixi.