Đêm giao thừa năm Đinh Dậu 2017 được nhiều nhà nghiên cứu phong thủy cho rằng diễn ra vào giờ Không vong, là giờ xấu, không nên ra ngoài. Tuy nhiên, điều đó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và thói quen của nhiều người sau khi cúng giao thừa ở nhà xong sẽ đi lễ chùa đền đầu năm lấy lộc.

Giao thừa năm Đinh Dậu 2017 rơi vào giờ xấu không nên xuất hành

Giờ Không vong có thực sự xấu?

Theo tiendoan.vn không vong là một trong Thần sát của Tứ Trụ, được nói đến với ý nghĩa mất phương hướng, không có trật tự, không nơi bám víu, vô định và mông lung… Khi làm việc gì vào giờ Không vong, mọi chuyện sẽ không  diễn ra theo đúng mong đợi, phản tác dụng và ngược lại mong muốn của người thực hiện.

Còn có nhiều ý kiến trái chiều đưa ra về vấn đề này. Tuy nhiên, nhiều nhà nghiên cứu phong thủy đưa ra khuyến cáo mọi người không nên đi ra khỏi nhà, đặc biệt không đi lễ chùa, cầu tài lộc, vận may… để tránh gặp phải điềm xui xẻo. Thay vào đó, mọi người nên quây quần ở nhà sum vầy, đoàn viên với gia đình để trò chuyện, chúc tết, mừng tuổi đầu năm.

Giao thừa năm Đinh Dậu 2017 rơi vào giờ xấu không nên xuất hành

Khắc phục giờ xấu Không vong

Tết cổ truyền dân tộc 2017 là ngày lễ lớn trong năm, ngày gia đình sum vầy, con cái đi làm xa về thăm cha mẹ, anh chị em gặp gỡ sau nhiều ngày xa cách. Tết âm lịch cũng là ngày mà những người lớn tuổi tất bật chuẩn bị, những mong cầu chúc cho gia đình mình có được an lành, bình yên. Do đó, các bạn cũng không nên quá lo lắng mà ảnh hưởng xấu đến tinh thần ăn tết.

Bên cạnh đó, theo lịch vạn sự, ngày mùng 1 Tết lại là ngày cát tường, và có nhiều giờ hoàng đạo, nên các bạn có thể lựa chọn những giờ đó để đi chùa, đi chúc tết gia đình, bạn bè.

Để tránh được những điềm xấu, hạn chế được tác động không tốt vào giờ Không vong đêm giao thừa năm Đinh Dậu, các bạn có thể đặt tại gia những món đồ phong thủy tốt lành, nhằm mang lại cát khí cho gia đình.

Tùy theo mệnh và sở thích của bản thân mà các bạn có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy như: Quả cầu, Tỳ hưu trấn sát trừ tà, cây tài lộc… được làm từ đá tự nhiên 100%.

Lý do không nên ra đường vào đêm giao thừa năm Đinh Dậu 2017

Cây tài lộc Thạch anh đa sắc phù hợp với mệnh của mọi gia chủ

Lý do không nên ra đường vào đêm giao thừa năm Đinh Dậu 2017

Quả cầu thạch anh tím mang lại nhiều cát khí cho gia chủ

Lý do không nên ra đường vào đêm giao thừa năm Đinh Dậu 2017

Tỳ hưu là linh vật phong thủy hàng đầu trong việc trấn sát, trừ tà

Mixi.vn chúc các bạn có một năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc!