Khi sử dụng các sản phẩm đá phong thủy bạn nên tuân theo thuyết ngũ hành tương sinh – tương khắc. Một trong các yếu tố quan trọng nhất chính là màu sắc, việc sử dụng đá phong thủy không đúng màu sắc ngũ hành sẽ mang tới nhiều điều không may cho người sử dụng. Quả cầu phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy số một trong chiêu tài hút lộc, đem vượng khí, thành đạt về cho gia chủ. Vật phẩm này mang hình cầu, là hình dạng của trái đất. Vậy người mệnh Mộc nên sử dụng quả cầu phong thủy màu gì?

Người mệnh Mộc hợp màu gì?

Màu xanh lá cây: là màu bản mệnh của người mệnh Mộc. Bởi xanh lá cây là màu của cây cối, cũng giống như tính cách người mệnh Mộc, là sự biểu tượng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt, trong lành và sự phát triển. Màu xanh lá cây còn tạo cho chúng ta cảm giác nhẹ nhàng, tươi mát, hòa quyện với tất cả mọi người.

Màu đen: là màu bản mệnh của mệnh Thủy, mà mệnh Thủy rất hợp và sẽ luôn giúp cho Mộc phát triển và tươi tốt. Màu đen mang trong mình sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang. Bất kỳ màu nào pha với màu đen thì đều bị màu đen lấn áp và chiếm hữu. Chính vì vậy mà màu đen rất hợp với những người mệnh Mộc.

Xanh dương: là màu của trời và biển, đại diện cho những người mệnh Mộc. Màu này cũng thuộc vào màu bản mệnh của mệnh thủy. Màu xanh dương đem lại cho chúng ta về một cảm giác bao la, rộng lớn, màu sắc của sự hòa bình, bình yên. Xanh dương còn tượng trưng cho lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan.

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc

Những loại đá thiên nhiên đã trải qua hàng ngàn năm, tích tụ tinh hoa của đất trời vì thế mang nguồn năng lượng dương tích cực, tốt cho sức khỏe của con người.

Những ai mệnh Mộc nên dùng quả cầu đá phong thủy có màu xanh lá cây, màu đen, màu xanh dương.

Quả cầu phong thủy màu xanh lá cây: có công dụng đem tới sự cân bằng và ổn định cũng như đem tới cho người sử dụng nhiều cơ hội, may mắn và có thể chiêu tài tích lộc. Giúp bạn rèn luyện tính kiên nhẫn, hạn chế những cơn nóng giận, bực tức, biết kiểm soát lời nói và hành động của mình đúng mực.

 

Quả cầu phong thủy đá thạch anh xanh

Quả cầu phong thủy màu đen: Quả cầu được chế tác từ đá phong thủy màu đen. Đây được xem là loại đá có quyền năng nhất, giúp người sử dụng có thể kết nối được với thế giới siêu nhiên. Đá phong thủy đen được xem là thần dược trị bệnh cho con người, giúp điều trị chứng nhồi máu cơ tim, đột quỵ, đau cột sống.

Quả cầu Núi Lửa Obsidian

Quả cầu phong thủy màu xanh dương: là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành cũng như công việc kinh doanh của người hợp với mệnh Thủy cung như mệnh Mộc.

Quả cầu đá aquamarine

Để thu hút may mắn tài lộc cho bản thân trong công việc và cuộc sống  bạn nên lựa chọn cho mình những vật phẩm phong thủy hợp mệnh theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương hợp trong phong thủy.