Ngày nay, trang sức đá phong thủy ngày càng được nhiều người biết đến và ưa chuộng bởi những công dụng phong thủy tuyệt vời mà chúng mang lại. Đá phong thủy nói chung và đá Kyanite nói riêng thì đây chính là những vật phẩm được thiên nhiên ban tặng cho con người. Đá Kyanite – dòng đá thu hút tài lộc cho người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Đá Kyanite là gì?

Đá Kyanite là một khoáng vật silicat có màu xanh lam đặc trưng thường thấy trong các đá trầm tích hoặc đá biến chất có giàu nhôm.

Kyanite có trong đá biến chất thể hiện quá trình biến chất phải chịu áp suất hơn 4 kilobar.

Dù có thể ổn định ở mức nhiệt độ và áp suất thấp, hoạt động của nước thường đủ cao để khiến nó bị thay thể bởi nhôm silicat như pyrophyllit, muscovit hay kaolinit.

Kyanite là một khoáng vật thuộc nhóm aluminosilicat, gồm cả các dạng thù hình andalusit và sillimanit.

Kyanite không có tính đẳng hướng, độ cứng của nó thay đổi tùy theo hướng tinh thể. Sự không đẳng hướng này của Kyanite có thể coi là một đặc tính xác định.

Tên của nó bắt nguồn từ nguồn gốc giống màu xanh lam, tiếng Anh gọi là kyanos hoặc kuanos và có nghĩa “màu xanh đậm”.

 Đá Kyanite

Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của đá Kyanite.

Đá Kyanite là loại đá quý có vẻ đẹp sang trọng với màu xanh lam đậm. Kyanite thường được dùng để thay cho đá Royal Blue Sapphire – viên đá đại diện cho tháng 9 vì nó có màu sắc đẹp hơn và giá thành cũng rẻ hơn. Đây là loại đá quý tự nhiên có độ cứng cao cộng với kích thước vừa vặn rất thích hợp để làm đồ trang sức như mặt dây chuyền, vòng tay, nhẫn.

Thời xưa người ta tin vào việc dùng sợi tóc treo viên đá Kyanite trong không khí sẽ tạo ra lực hút trái đất. Một số nhà thám hiểm đã dùng nó như một chiếc la bàn phục vụ việc khám phá các vùng đất chưa được biết tới.

Vòng tay đá Kyanite không chỉ có màu sắc bắt mắt mà còn có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Nó mang nguồn năng lượng mới giúp người đeo giải phóng đi những điều phiền muộn trong cuộc sống.

Đá Kyanite có ý nghĩa thu hút tài lộc công danh thuận lợi. Chính vì thế, khi đeo trang sức phong thủy được làm từ đá này. Sẽ giúp gia chủ củng cố quyền lực, thuận lợi và ăn nên làm ra.

Bởi vì đá phong thủy Đá Kyanite có màu xanh lam là chủ yếu nên rất hợp vơi gia chủ mệnh Thủy, mệnh Mộc giúp cho họ có thêm nhiều động lực để vượt qua khó khăn, trắc trở.

Mặt đá Kyanite

Vòng tay làm từ đá Kyanite

Đá Kyanite là dòng đá có độ cứng cao thích hợp dùng để làm vòng phong thủy cho người mệnh Thủy và mệnh Mộc. Nếu bạn thuộc những mệnh này hãy lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay đá Kyanite để mang may mắn, tài lộc về với mình.Theo các chuyên gia phong thủy vòng tay đá Kyanite được dùng để làm bùa bình an, bùa may mắn, bùa tài lộc. Bạn nên mang theo bên mình thường xuyên.

Vòng tay đá Kyanite