Lựa chọn đúng màu sắc hợp phong thủy của mình sẽ giúp cho công việc luôn được thuận lợi, thu hút tài lộc, may mắn đến nhiều hơn, khi gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Mỗi mệnh sẽ có màu sắc phù hợp cho riêng mình. Vậy người mệnh Hảo hợp màu nào nhất?

Khái quát về mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa chỉ mùa hè, sức nóng và lửa. Hỏa mang lại hạnh phúc, hơi ấm và ánh sáng, nó có thể bùng nổ, tuôn trào hoặc bạo tàn. Xét về mặt tích cực, Hỏa là đại diện của sự công bằng và danh dự. Trên mặt tiêu cực, hỏa là biểu tượng của chiến tranh và gây hấn.

Xét về tích cách nhân sinh, thì người mệnh Hỏa thường rất giàu nhiệt huyết, mạnh mẽ. Nhưng đôi khi cũng rất nóng vội, hấp tấp, không biết tiết chế cảm xúc bản thân mình. Hỏa tượng trưng cho tinh thần bất diệt, niềm tin công chính liên minh, lòng can đảm.

Mệnh Hỏa hợp màu gì

Những năm sinh thuộc mệnh Hỏa:

Giáp Tuất: 1994, Đinh Dậu: 1957, Bính Dần: 1986, Ất Hợi: 1995, Giáp Thìn: 1964, Đinh Mão: 1987, Mậu Tý: 1948, 2008, Ất Tỵ: 1965, Mậu Ngọ: 1978, Bính Thân: 1956, Kỷ Mùi: 1979

Mệnh Hỏa hợp màu gì nhất

Người mệnh Hỏa nên lựa chọn những màu sau đây để may mắn, bình an, phát tài, phát lộc, thăng tiến trong công việc, gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Màu xanh lá cây: Mộc sinh Hỏa vì thế những người mệnh Hỏa hợp nhất với màu xanh lá cây. Đây là màu của thiên nhiên, cây cỏ, biểu trưng cho sức sống trường tồn, bất diệt, cho sự phát triển không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó màu xanh lá cây còn mang đến sự dịu nhẹ, hòa hợp giữa con người và thiên nhiên, là biểu trưng cho sự hòa bình, hữu nghị.Người mệnh Hỏa nên lựa chọn trang sức, vật dụng có màu xanh lá cây.

Màu đỏ: là màu tương hợp với những người mệnh Hỏa, màu đỏ tượng trưng cho lửa, khí thế hừng hực, sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Ở một góc độ khác thì màu đỏ còn tượng trưng cho sự quyết tâm, ý chí cố gắng, cũng là màu của sự dũng cảm, sẵn sàng hy sinh.

Màu Hồng: là màu sắc thể hiện lòng từ bi và sự quan tâm, lan tỏa cảm xúc mạnh mẽ về niềm đam mê và tình yêu. Đây là một màu sắc sẽ giúp cho người mệnh Hỏa giảm bớt sự tức giận, và căng thẳng.

Màu cam: Người mệnh Hỏa có thể sử dụng màu cam, biểu trưng cho sự tươi vui, phấn khởi, là đại diện cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng nghỉ

Màu tím: là màu biểu tượng cho sự ấm áp, nhẹ nhàng, lãng mạn và chung thủy. Chọn đồ trang trí phòng ngủ cho người mệnh Hỏa gia chủ có thể lựa chọn tông màu tím làm chủ đạo.

Mệnh Hỏa hợp vòng tay đá thạch anh xanh

Mệnh Hỏa kỵ màu gì nhất

Người mệnh Hỏa không hợp với các màu sắc như: xanh biển,xanh nước, đen (màu sắc thuộc hành Thủy). Mệnh Hỏa cũng không nên dùng các màu như trắng, xám (màu thuộc hành Kim). Một số màu khác như vàng nhạt,vàng nâu cũng không phù hợp với người mệnh Hỏa.

Trên đây là những thông tin và màu sắc hợp và không hợp phong thủy với người mệnh Hỏa. Bạn nên lựa chọn cho mình những màu sắc phù hợp với bản mệnh để thu hút tài lộc may mắn cho bản thân mình nhé.